Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu
HHT - Cặp đôi Phong - Dĩnh đã xác nhận điều mà... ai cũng biết.

Trưa 1/1, Phùng Thiệu Phong bất ngờ xác nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu bằng một bài đăng trên Weibo: "Biết không? Biết không? Phải là một nhà ba người“. Bài đăng "chế" từ tên gốc của phim Minh Lan truyện - Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm mà cặp đôi đang đóng chính.

Triệu Lệ Dĩnh cũng ngay lập tức chia sẻ tin mừng. Mặc dù vậy, cặp đôi Phong - Dĩnh chưa công bố giới tính hay ngày dự sinh của em bé.

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu ảnh 1

Đây không phải là một thông tin gây bất ngờ. Từ trước khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện kết hôn, dư luận đã râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai con đầu lòng. Bởi Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động, không nhận đóng phim hay quay quảng cáo mới. Chưa kể mỗi lần cô xuất hiện lại lộ vòng hai lớn hơn bình thường. Nữ diễn viên cũng từng lộ giấy khám thai và clip đi mua đồ cho trẻ sơ sinh.

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu ảnh 2

Cư dân mạng gửi rất nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi diễn viên. Nhiều người hy vọng rằng một tin vui như thế này mở đầu 2019 sẽ mang lại may mắn cho Cbiz trong cả năm.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm