Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu
HHT - Cặp đôi Phong - Dĩnh đã xác nhận điều mà... ai cũng biết.

Trưa 1/1, Phùng Thiệu Phong bất ngờ xác nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu bằng một bài đăng trên Weibo: "Biết không? Biết không? Phải là một nhà ba người“. Bài đăng "chế" từ tên gốc của phim Minh Lan truyện - Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm mà cặp đôi đang đóng chính.

Triệu Lệ Dĩnh cũng ngay lập tức chia sẻ tin mừng. Mặc dù vậy, cặp đôi Phong - Dĩnh chưa công bố giới tính hay ngày dự sinh của em bé.

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu ảnh 1

Đây không phải là một thông tin gây bất ngờ. Từ trước khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện kết hôn, dư luận đã râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai con đầu lòng. Bởi Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động, không nhận đóng phim hay quay quảng cáo mới. Chưa kể mỗi lần cô xuất hiện lại lộ vòng hai lớn hơn bình thường. Nữ diễn viên cũng từng lộ giấy khám thai và clip đi mua đồ cho trẻ sơ sinh.

Tin mừng đầu năm của Cbiz: Phùng Thiệu Phong thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh có bầu ảnh 2

Cư dân mạng gửi rất nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi diễn viên. Nhiều người hy vọng rằng một tin vui như thế này mở đầu 2019 sẽ mang lại may mắn cho Cbiz trong cả năm.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm