Tin nổi không, có tới hai thành viên của SuperM debut đến bốn lần rồi

Tin nổi không, có tới hai thành viên của SuperM debut đến bốn lần rồi
HHT - Xin hỏi có phải hai nam idol này định dành cả thanh xuân để debut hay không mà làm tân binh đến 4 lần rồi.

SuperM vốn là một nhóm nhạc đặc biệt, không phải gồm các thực tập sinh chưa từng ra mắt khán giả mà cả 7 thành viên đều là các idol kỳ cựu, đã hoạt động lâu năm trong các nhóm nam của công ty SM Ent. Chính vì công ty này liên tục tạo ra các nhóm nhỏ, hoặc cặp đôi song ca, rồi lại nhóm tổng hợp như SuperM nên có không ít các idol của công ty này debut nhiều hơn một lần.

Tin nổi không, có tới hai thành viên của SuperM debut đến bốn lần rồi ảnh 1

Thậm chí Mark Taemin còn debut tới bốn lần tính đến thời điểm ra mắt cùng SuperM, và chưa biết đây đã phải lần cuối hay chưa. Mark Lee chính là thành viên của ba nhóm nhỏ NCT U, NCT DreamNCT 127 đều thuộc nhóm chung NCT. Lần đầu debut của Mark là vào năm 2016 cùng với nhóm NCT U, ba tháng sau đã debut lần hai với nhóm nhỏ NCT 127, tiếp đó lại làm tân binh lần nữa trong NCT Dream. Để rồi mới đây, Mark tiếp tục ra mắt khán giả với tư cách một phần của nhóm mới SuperM.

Tin nổi không, có tới hai thành viên của SuperM debut đến bốn lần rồi ảnh 2

Nhưng thành tích của Taemin còn đáng nể hơn khi cư dân mạng thống kê được rằng mỗi khi K-Pop bước sang thế hệ mới, Taemin lại có thêm một lần debut. Năm 2008, Taemin chính thức ra mắt khán giả cùng nhóm SHINee thuộc thế hệ thứ hai. Đến khi K-Pop bùng nổ cùng thế hệ thứ ba, thì Taemin debut lần nữa với nhóm nhạc dự án YOUNIQUE của SM Ent. Cũng thời gian này, Taemin lần đầu trở thành ca sĩ solo. Và 2019, khi K-Pop đang ở cao trào giai đoạn 4 thì Taemin vẫn ra mắt như một tân binh cùng nhóm SuperM.

Quả là những chàng trai vàng của làng debut đây mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.