Tin nổi không, EXO vừa được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho Hoàng gia Ả Rập

Tin nổi không, EXO vừa được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho Hoàng gia Ả Rập
HHT - Thật sự choáng ngợp trước độ chịu chơi của cộng đồng EXO-L ở Dubai rồi.

Cộng đồng EXO-L vốn đã rất đông đảo và chịu chi, sẵn sàng mua bất kỳ thứ gì có dính dáng đến EXO. Từ nhỏ như bánh cupcake đến lớn như ô tô, EXO-L đều có thể mua sạch bách. Nhưng mới đây, các EXO-L ở Dubai lại chứng tỏ quyền lực lẫn độ giàu có khi thực hiện được một điều tưởng như nhiệm vụ bất khả thi. Đó là hình ảnh của EXO được trình chiếu trên Burj Khalifa - tòa nhà cao nhất thế giới.

Tin nổi không, EXO vừa được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho Hoàng gia Ả Rập ảnh 1

Trước đây, chỉ có chân dung của những thành viên Hoàng gia Ả Rập, hoặc quốc kỳ, hoặc dòng chữ "Happy New Year" được trình chiếu trên tòa nhà này, vào những dịp đặc biệt như Quốc khánh, năm mới. Còn các nghệ sĩ, người nổi tiếng dĩ nhiên chẳng có cơ hội xuất hiện trên bức tường khổng lồ của tòa tháp nổi tiếng này.

Tin nổi không, EXO vừa được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho Hoàng gia Ả Rập ảnh 2

Ấy thế mà chẳng hiểu cộng đồng EXO-L tại Dubai đã chi khoản tiền lớn như thế nào, quyền lực nhiều ra sao mới có thể đưa EXO được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho giới Hoàng tộc. Ngay cả fandom của EXO ở nhiều quốc gia khác cũng phải lên tiếng thán phục độ chịu chi của EXO-L Dubai. Hiện giờ, trang web của tòa nhà Burj Khalifa đã tiết lộ rằng vào 11h tối ngày 14/7 (giờ VN) thì những hình ảnh đầu tiên của EXO sẽ chính thức xuất hiện trên tòa nhà nổi tiếng này.

Tin nổi không, EXO vừa được hưởng đặc quyền vốn dành riêng cho Hoàng gia Ả Rập ảnh 3

Tuy chưa biết đó sẽ là hình ảnh gì, nhưng các fan K-Pop cũng đã háo hức lắm rồi. Và sự kiện này càng cho thấy EXO nổi tiếng tại Dubai như thế nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.