Tin nổi không, Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện trên bìa truyện tranh Marvel

Tin nổi không, Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện trên bìa truyện tranh Marvel
HHT - Các fan K-Pop đang cực kỳ phấn khích với phát hiện mới: Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện cực đẹp trên truyện tranh Marvel.

Nhiều năm gần đây, đế chế các siêu anh hùng nhà Marvel hiện đã nổi tiếng khắp thế giới, sở hữu lượng fan cực khủng. Bom tấn Avengers: Endgame còn chưa chiếu mà đã lập vô số kỷ lục về lượng vé đặt trước, thậm chí những tấm vé của ngày đầu tiên công chiếu còn được bán lại với giá hàng nghìn đô-la.

Tin nổi không, Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện trên bìa truyện tranh Marvel ảnh 1

Và với riêng fan K-Pop, vừa có thêm một lý do để quan tâm đến truyện tranh Marvel hơn nữa. Đó là chuyện về tấm bìa của một tập trong bộ truyện Runaways.  Nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ thấy hai nhân vật ở góc dưới trang bìa nhìn rất quen. Đó chính là Irene (Red Velvet)V (BTS).

Tin nổi không, Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện trên bìa truyện tranh Marvel ảnh 2

Chắc chắn không phải các fan K-Pop tưởng tượng ra đâu, mà cư dân mạng đã tìm thấy tấm ảnh gốc. Từ màu tóc đến trang phục trong ảnh chụp hai idol đều giống với hình vẽ trên bìa, cho thấy các họa sĩ nhà Marvel đã lấy cảm hứng từ các idol K-Pop và đưa vào bìa. Nhiều fan còn đang tiếp tục nghiên cứu thật kỹ ảnh bìa này, biết đâu sẽ phát hiện thêm idol khác cũng xuất hiện thì sao.

Tin nổi không, Irene (Red Velvet) và V (BTS) xuất hiện trên bìa truyện tranh Marvel ảnh 3

Runaways là truyện tranh kể về một nhóm bạn trẻ sinh ra trong gia đình giàu có. Bố mẹ của họ mỗi năm lại tổ chức gặp mặt một lần, để rồi nhóm bạn phát hiện cha mẹ mình đều sở hữu siêu năng lực là thành viên của một tổ chức tội phạm nguy hiểm hàng đầu. Mọi chuyện sẽ ra sao khi những ông bố bà mẹ tội phạm ấy đổ luôn mọi tội lỗi lên đầu con mình, khiến lũ trẻ phải bó trốn thật xa?

Và việc Irene cùng V xuất hiện trên bìa bộ truyện nổi tiếng, càng cho thấy làn sóng Hallyu đang len lỏi khắp thế giới rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm