Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018

Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018
HHT - JYP có liều lĩnh quá không, khi sẽ giới thiệu 3 nhóm nam mới chỉ trong năm 2018?

Năm 2017, công ty JYP Ent đã có một năm rất thành công khi lợi nhuận nhiều hơn dự tính, giá cổ phiếu cũng tăng cao.

Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018 ảnh 1

Mới đây, JYP Ent đã giới thiệu kế hoạch cho ra mắt 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018. Theo đó, show thực tế sống còn Stray Kids sẽ chọn ra các thực tập sinh sáng giá để thành lập nhóm nhạc hoạt động tại Hàn Quốc.

Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018 ảnh 2

Còn hai nhóm khác, Boy Story và một nhóm chưa có tên sẽ tập trung riêng vào thị trường Trung Quốc, nhân dịp nước này bãi bỏ lệnh cấm Hàn và bắt đầu cho phép các nghệ sĩ Hàn Quốc được hoạt động trở lại. Lâu nay, các nghệ sĩ nhà JYP vẫn chưa thực sự bùng nổ tại Trung Quốc, nên công ty nay sẽ đẩy mạnh việc chinh phục khán giả nước này.

Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018 ảnh 3

Ngay sau khi JYP tiết lộ kế hoạch hoành tráng năm 2018, giá cổ phiếu đã nhích thêm 5% cho thấy các nhà đầu tư tài chính rất tin tưởng vào khả năng thành công của nghệ sĩ JYP. Trong khi đó, nhiều fan K-Pop lại cho rằng giám đốc Park Jin Young thay vì đầu tư dàn trải các nhóm nhạc mới, thì tập trung vào các nhóm đã có còn hơn.

Tin nổi không, JYP Ent sẽ tung ra 3 nhóm nhạc nam mới trong năm 2018 ảnh 4

Chẳng hạn như 2PM lâu lắm chẳng thấy tung tích như thể bị bỏ rơi, và có lẽ cũng chưa được trở lại trong năm 2018. GOT7 vừa trở lại nhưng cũng không mấy thành công. Miss A coi như tan rã sau khi hai thành viên rời nhóm. Trong khi các fan thì vô cùng lo lắng cho tương lai của những nhóm này, thì chính công ty JYP lại có vẻ rất thờ ơ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.