Tin nổi không, lớn như thế này rồi mà G-Dragon vẫn phải giấu mẹ khi xăm mình

Tin nổi không, lớn như thế này rồi mà G-Dragon vẫn phải giấu mẹ khi xăm mình
HHT - Dù đã trưởng thành, nổi tiếng khắp thế giới thì G-Dragon vẫn là cậu con trai bé bỏng làm gì cũng phải xin phép mẹ đấy nhé.

Có nhiều nghệ sĩ sau hai năm nhập ngũ thì danh tiếng sẽ bị hạ nhiệt đi ít nhiều, nhưng điều đó đã không xảy ra với G-Dragon. Vừa mới trở lại showbiz, còn chưa tung ra sản phẩm âm nhạc nào mới thì G-Dragon vẫn liên tục trở thành tâm điểm chú ý. Mẫu giày sneaker mà G-Dragon tham gia thiết kế đã nhanh chóng cháy hàng trên mọi mặt trận, các fan sẵn sàng xếp hàng dài cả km chỉ để có cơ hội được mua đôi giày này mà thôi.

Tin nổi không, lớn như thế này rồi mà G-Dragon vẫn phải giấu mẹ khi xăm mình ảnh 1

Trong mắt mọi người, G-Dragon là một ngôi sao vô cùng cá tính, độc đáo. Và ai cũng biết trưởng nhóm Big Bang có đam mê bất tận với hình xăm. Tính đến năm 2017 thì trên cơ thể G-Dragon đã có 24 hình xăm lớn nhỏ, đến bây giờ thì con số này có thể nhiều hơn. Thậm chí người đầu tiên được G-Dragon mang tặng đôi giày trong bộ sưu tập siêu hiếm, cũng là một nghệ sĩ xăm mình.

Tin nổi không, lớn như thế này rồi mà G-Dragon vẫn phải giấu mẹ khi xăm mình ảnh 2

Thế nhưng theo lời G-Dragon kể lại thì mẹ anh chàng rất ghét con trai xăm mình. “Mẹ tôi nói con không được xăm thêm nữa đâu. Thêm hình nữa là nhìn như ăn xin vậy đó, nhìn con bây giờ rất giống người ăn xin rồi”- G-Dragon chia sẻ. Cũng vì thế mà G-Dragon đành đi xăm một cách lén lút, chọn những vị trí có quần áo che lên để mẹ không phát hiện ra. Có lần, vì bố mẹ bất ngờ đến xem concert mà G-Dragon bỗng dưng phải vừa diễn vừa lo giấu hình xăm.

Tin nổi không, lớn như thế này rồi mà G-Dragon vẫn phải giấu mẹ khi xăm mình ảnh 3

Tiếc rằng các fan của anh chàng lại quá tinh mắt, dù G-Dragon che chắn kỹ đến mấy cũng bị fan phát hiện ra hình xăm mới, khoe với nhau lên mạng và mẹ của G-Dragon lại biết ngay. Mỗi lần như vậy, mẹ của anh chàng lại phàn nàn “Mẹ biết rồi đấy, không cần giấu nữa đâu. Con xăm thêm hình nào thì đừng về nhà nữa, đi ở luôn với cún Gaho đi”.

Xem ra dù có là idol nổi tiếng khắp thế giới, thì G-Dragon vẫn là cậu con trai bướng bỉnh trong mắt mẹ thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.