Tin nóng: Kang Gary, cựu thành viên “Running Man”, đã kết hôn trong bí mật

Tin nóng: Kang Gary, cựu thành viên “Running Man”, đã kết hôn trong bí mật
HHT - Kang Gary - cựu thành viên của chương trình truyền hình ăn khách “Running Man” vừa đăng một thông báo làm cộng đồng fan chao đảo trên Instagram cá nhân của mình.

Hôm nay (5/4), Gary chính thức thông báo rằng mình đã kết hôn trong bí mật với một cô gái không phải là người nổi tiếng. Nguyên văn bài đăng của anh trên Instagram: “Tôi đã kết hôn với một người mà tôi yêu thương hôm nay. Chúng tôi không tổ chức hôn lễ. Chúng tôi đã có một buổi lễ đăng kí kết hôn giữa hai người. Vợ của tôi không phải là người nổi tiếng, nhưng cô ấy đã lay động tâm hồn tôi ngay lập tức. Tôi biết thông báo kết hôn này sẽ là một tin rất bất ngờ tuy nhiên hi vọng sẽ nhận được lời chúc từ mọi người! Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Từ Kang Gary”.

Tin nóng: Kang Gary, cựu thành viên “Running Man”, đã kết hôn trong bí mật ảnh 1

Gary ra mắt cùng nhóm nhạc Honey Family vào năm 1999, sau đó trở thành một mẩu trong nhóm nhạc Hip-Hop Leessang. Đồng thời, anh cũng được rất nhiều fan hâm mộ với tư cách là thành viên cố định của chương trình thực tế đình đám Running Man. Anh và nữ diễn viên Song Ji Hyo được biết đến như một “cặp đôi” đáng yêu được các fan cực kì “cuồng” khi tham gia chương trình cũng như ngoài đời. Vì vậy, tin tức này đã khiến các fan của Gary, đặc biệt là các fan của “Monday Couple” vô cùng sốc và bất ngờ.

Tin nóng: Kang Gary, cựu thành viên “Running Man”, đã kết hôn trong bí mật ảnh 2

Tuy nhiên, Gary cũng đã tìm được một nửa yêu thương của anh rồi. Nếu thật sự yêu mến Gary, chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh nhé!

NHƯ LÊ

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".