Tin sốc: Jung Joon Young chính là nam nghệ sĩ được nhắc đến trong group chat của Seungri

Tin sốc: Jung Joon Young chính là nam nghệ sĩ được nhắc đến trong group chat của Seungri
HHT - SBS đã tung ra cú đánh tiếp theo. Không ít người hâm mộ ngỡ ngàng và thất vọng khi biết nghệ sĩ đó chính là Jung Joon Young.

Vào tối ngày 11/3, trong chương trình Bản tin thời sự lúc 8 giờ, SBS đã tung ra một tin tức chấn động: Ca sĩ A - người đã chia sẻ cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp trong đoạn tin nhắn mà phóng viên Kang Kyung Yoon cũng như SBS funE công bố sáng ngày 11/3 chính là Jung Joon Young. 

Cụ thể, Jung Joon Young đã nói với bạn mình là ông Kim rằng Joon Young đã quan hệ tình dục với các cô gái. Sau đó, ông Kim đã hỏi Jun Young có quay video lại không và Jung Joon Young đã đăng tải một đoạn clip dài ba giây lên. Joon Young còn tuyên bố một cách tự hào rằng anh đã bí mật quay những video như vậy.

Cũng trong thời gian trên, Jung Joon Young cũng chia sẻ một đoạn clip mình tiếp xúc thân mật với một nữ phục vụ bàn tại một quán bar. Báo cáo của SBS cho biết có đến 10 người hiện đang được xác nhận là nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp. Sau đó, Joon Young đã chia sẻ những đoạn video đó trong group chat mà có cả Seungri tham gia. Ngoài Jung Joon Young, những người nổi tiếng khác như ông Choi cũng chia sẻ những cảnh quay bằng camera ẩn trái phép trong phòng chat. SBS tiết lộ số nạn nhân nữ sẽ còn tăng lên nữa.

Tin sốc: Jung Joon Young chính là nam nghệ sĩ được nhắc đến trong group chat của Seungri ảnh 1

SBS đã tìm thấy hồ sơ về các cuộc hội thoại này (diễn ra từ cuối năm 2015) thông qua một tệp Excel được khôi phục. Báo cáo cũng tiết lộ rằng dữ liệu các cuộc hội thoại thu được diễn ra trong 10 tháng. Có nhiều ngôi sao nổi tiếng khác tham gia group chat của Seungri. Hiện tại, mọi người đang chờ đợi danh tính của nghệ sĩ thứ hai tham gia phòng chat này. 

Vậy là danh tính nghệ sĩ đầu tiên liên quan đến scandal của Seungri đã được tiết lộ. Không ít người hâm mộ đã ngỡ ngàng và thất vọng khi biết đó chính là Jung Joon Young. Đây là lần thứ hai Joon Young dính vào một một scandal liên quan đến tình dục. Vào năm 2016, Joon Young từng bị kiện vì hành vi quấy rối tình dục khi bí mật quay phim trong lúc quan hệ với bạn gái. Sau đó, Joon Young đã tổ chức họp báo để xin lỗi nạn nhân, các fan và công chúng.

Tin sốc: Jung Joon Young chính là nam nghệ sĩ được nhắc đến trong group chat của Seungri ảnh 2

Đáp lại các cáo buộc từ SBS, công ty quản lý của Jung Joon Young nói rằng: "Jung Joon Young không xác nhận, cũng không phủ nhận. Anh hiện đang quay phim ở Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khi anh ấy trở về Hàn Quốc".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm