Tin vui bất ngờ của J-Pop: "huyền thoại" Utada Hikaru khởi động tour diễn sau 12 năm nghỉ ngơi

Tin vui bất ngờ của J-Pop: "huyền thoại" Utada Hikaru khởi động tour diễn sau 12 năm nghỉ ngơi
HHT - Những fan đã chờ đợi tour diễn của cô suốt 12 năm qua cuối cùng cũng được đón nhận tin vui!

Mới đây, "niềm tự hào của Nhật Bản" Utada Hikaru đã có thông báo chính thức về việc tổ chức tour diễn trong nước vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên sau 12 năm, kể từ tour diễn UTADA UNITED vào năm 2006, Hikki mới bước lên sân khấu riêng của mình. 

Tin vui bất ngờ của J-Pop: "huyền thoại" Utada Hikaru khởi động tour diễn sau 12 năm nghỉ ngơi ảnh 1

Bên cạnh thông tin về tour diễn, trang chủ của cô còn tiết lộ rằng Utada đang hoàn thiện album phòng thu thứ 7 trong sự nghiệp. Dự kiến album sẽ ra mắt người hâm mộ trong năm tới. Đây là album phòng thu đầu tiên mà Utada hợp tác cùng Sony's EPIC records.

Ngoài ra, để chúc mừng cho những tin vui liên tiếp này, tất cả các bài hát của Utada Hikaru từ trước tới nay sẽ xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến, trong đó có cả Apple Music. Những người hâm mộ Nhật Bản sẽ có cơ hội được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc của Hikki một cách dễ dàng hơn.

Tin vui bất ngờ của J-Pop: "huyền thoại" Utada Hikaru khởi động tour diễn sau 12 năm nghỉ ngơi ảnh 2

Năm 2018 tới là cột mốc đánh dấu 20 năm hoạt động của nàng công chúa J-Pop Utada Hikaru. Ngay từ single đầu tiên automatic / time will tell, Hikki đã tạo nên một một huyền thoại của J-Pop với hơn 2 triệu bản được bán ra, và đeo bám các bảng xếp hạng suốt 22 tuần liên tục. 

Tin vui bất ngờ của J-Pop: "huyền thoại" Utada Hikaru khởi động tour diễn sau 12 năm nghỉ ngơi ảnh 3

Album phòng thu gần đây nhất của cô: Fantome đã bán được gần 700,000 bản và giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các album bán chạy nhất 2016 theo thống kê của Oricon.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm