Tin vui cho hội F.A, Facebook lần đầu tiên ra mắt ứng dụng hẹn hò dành cho người dùng

Tin vui cho hội F.A, Facebook lần đầu tiên ra mắt ứng dụng hẹn hò dành cho người dùng
HHT - Đã có không ít những cặp đôi đến được với nhau nhờ bà mối "se duyên" Facebook. Bây giờ chính là lúc mạng xã hội này chính thức cho ra mắt ứng dụng hẹn hò đầu tiên của mình.

Vừa qua, tại Thái Lan và Canada, "ông lớn" mạng xã hội Facebook đã cho ra mắt ứng dụng hẹn hò online. Chức năng chính của ứng dụng này, chính là giúp những Facebook-er có thể tìm được cho mình một "người bạn đồng hành lâu dài" đúng nghĩa.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ khả dụng với những người sử dụng hệ điều hành Android mà thôi. Các iOs-er đừng vội buồn nhé, Facebook cũng sẽ sớm cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành này thôi. Vậy làm thế nào để ứng dụng hẹn hò này của Facebook có thể tìm được cho bạn một "đối tượng lý tưởng"?

Ảnh: TC

Trước hết, bạn sẽ phải tạo cho mình một "hồ sơ" hoàn toàn mới và đảm bảo tách biệt hoàn toàn với tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Những thông tin này cũng sẽ nằm ngoài "vùng tiếp cận" của bạn bè và gia đình bạn. Tiếp theo, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những "ứng viên tiềm năng". Đây chính là những người có cùng sở thích, cùng những tiêu chí tìm “nửa kia”, hoặc đã cùng "click like" nhóm hay bất kỳ sự kiện nào cùng với bạn.

Thay vì kéo sang trái hoặc sang phải để chọn lựa "đối tượng", ứng dụng hẹn hò của Facebook sẽ cho phép bạn trực tiếp gửi tin nhắn đến cho người mà bạn cảm thấy ấn tượng với hình ảnh hoặc những câu trả lời của họ trên "hồ sơ hẹn hò". Câu chuyện chỉ có thể tiếp tục nếu như "đối tượng" chấp nhận trả lời tin nhắn mà họ nhận được từ bạn. 

Tin vui cho hội F.A, Facebook lần đầu tiên ra mắt ứng dụng hẹn hò dành cho người dùng ảnh 2

Với ứng dụng hẹn hò online của Facebook, bạn vẫn có thể "lọc" đối tượng cho mình bằng những tiêu chí như chiều cao, cân nặng, ngành học, thậm chí cả tôn giáo và ý định "khi nào muốn có con". 9 hình ảnh kèm theo câu trả lời hóm hỉnh từ những "ứng viên sáng giá" sẽ được gửi đến bạn ngay sau đó!

Nathan Sharp - giám đốc quản lý sản phẩm - khẳng định rằng, ứng dụng hẹn hò online này của Facebook được tạo ra, nhằm giúp người dùng tìm được cho mình một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Điểm khác biệt của ứng dụng này so với TinderBumbleOK Cupid đó chính là người dùng có thể sử dụng trực tiếp trên Facebook mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. 

Tin vui cho hội F.A, Facebook lần đầu tiên ra mắt ứng dụng hẹn hò dành cho người dùng ảnh 3

Tuy nhiên, sau vụ bê bối để lộ thông tin của hàng triệu người dùng, nhiều người có vẻ dè dặt với ứng dụng hẹn hò online này của Facebook. Liệu rằng Facebook có thể phân chia rõ ràng những tài khoản sử dụng "dating app" với những tài khoản Facebook bình thường hay không? - một câu hỏi lớn đang được nhiều người đặt ra.

Theo CCNB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.