Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới

HHT - Phố đi bộ Khao San - khu phố được mệnh danh là là "thiên đường của khách du lịch ba lô" tại Bangkok, Thái Lan - chuẩn bị hoạt động trở lại vào tháng 8 này với diện mạo hoàn toàn mới!
Phố đi bộ Khao San là một trong những con đường nổi tiếng bậc nhất tại Thái Lan. Được hình thành từ năm 1892, nơi đây thu hút khách du lịch từ khắp thế giới với những loại hình giải trí, ăn uống, mua sắm phong phú.
Con đường Khao San luôn nằm trong top những địa điểm tuyệt vời để bạn có cơ hội khám phá, hoà mình vào nền văn hoá Thái Lan. Khu vực phố đi bộ này được biết đến như "thiên đường" mua sắm, ăn uống, vui chơi với giá cả rất dễ chịu. 
Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới ảnh 1 Phố đi bộ Khao San nổi tiếng bởi giá cả dịch vụ rẻ và các loại hình giải trí, ăn uống đa dạng (Ảnh: Getty)
Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới ảnh 2 Phố đi bộ Khao San thu hút rất nhiều khách du lịch đến từ khắp nơi (Ảnh: Time Travel Turtle)
Tuy nhiên, phố đi bộ Khao San phải tạm đóng cửa trong suốt thời qian qua do chính phủ đưa ra thông báo cải tổ đường phố. Và mới đây, thông tin về việc phố đi bộ sẽ chính thức hoạt động trở lại vào tháng 8 này khiến nhiều người háo hức và mong chờ.
Dự kiến, phố đi bộ Khao San sẽ tái xuất với một diện mạo sạch đẹp và mới mẻ hơn. Với thông báo này, nhiều người hi vọng sớm có thể rảo bước trên con đường Khao San để thưởng thức các món ăn đường phố hay thoải mái mua sắm.
Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới ảnh 3 Phố đi bộ Khao San được kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ theo kế hoạch cải tổ đường phố tại Thái Lan (Ảnh: Pattarapong Chatpattarasill - Bangkok Post) 
Dù vậy, "hội cuồng chân, yêu Thái Lan" vẫn cần chờ đợi thêm để việc mua vé may bay, xách ba lô lên và đi trở nên dễ dàng hơn. Với tình hình hiện tại, việc tuân thủ các biện pháp an toàn, hạn chế xuất - nhập cảnh để đề phòng dịch bệnh vẫn cần được đặt lên hàng đầu.
Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới ảnh 4 Phố đi bộ Khao San sẽ sớm trở lại với diện mạo mới mẻ, sạch đẹp trong tháng 8 tới (Ảnh: The Nation)
Tại Thái Lan, lệnh giới nghiêm đã được dỡ bỏ kể từ ngày 15/6. Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan cũng đang lên kế hoạch mở cửa đón khách du lịch thông qua mô hình “bong bóng du lịch” với các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch COVID-19.
Mô hình ”bong bóng du lịch" là những chuyến du lịch đến những địa điểm gần, dễ dàng xác định hoặc phong tỏa trong trường hợp có người lây nhiễm. Mô hình này giúp các nước trở thành đối tác du lịch chiến lược trong khu vực.
Tin vui cho “hội yêu Thái Lan": Phố đi bộ nổi tiếng Khao San sắp trở lại với diện mạo mới ảnh 5
Theo Bangkok Foodie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

HHT - Hạ Long - Quảng Ninh thu hút khách du lịch không chỉ bởi nơi đây có Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, lễ hội Carnaval hoành tráng, các tổ hợp dịch vụ khách sạn - du thuyền sang chảnh… Nơi đây còn có những quán cà phê với view cực chất, là điểm check-in được các bạn trẻ vô cùng yêu thích!