Tin vui đầu năm cho fan: WINNER quay MV ở Mỹ, chuẩn bị trở lại vào tháng sau

Tin vui đầu năm cho fan: WINNER quay MV ở Mỹ, chuẩn bị trở lại vào tháng sau
HHT - Bài hát mới của WINNER thuộc một thể loại mà họ chưa bao giờ thể hiện trước đây.

Truyền thông Hàn Quôc đưa tin vào ngày 19/2, WINNER đã bay đến Los Angeles, Mỹ để ghi hình cho MV mới. Được biết, nhóm dự kiến sẽ tái xuất vào tháng 3 tới đây.

Tin vui đầu năm cho fan: WINNER quay MV ở Mỹ, chuẩn bị trở lại vào tháng sau ảnh 1

Đáp lại, đại diện từ YG đã lên tiếng: "Đúng là WINNER đã bay đến Los Angeles để bắt đầu quay MV cho ca khúc chủ đạo mới. Các thành viên dồn hết tâm huyết để chuẩn bị cho đợt trở lại này".

Trước đó, chủ tịch Yang Hyun Suk từng đề cập trên tài khoản Instagram của mình rằng MV sắp tới của WINNER sẽ là một sản phẩm được đầu tư với chi phí rất cao. Ông còn tiết lộ thêm rằng bài hát mới của WINNER thuộc một thể loại mà họ chưa bao giờ thể hiện trước đây. Ngoài ra, những ca khúc mới sẽ được sản xuất bởi chính các thành viên của WINNER.

Sau khi Really Really trở thành một hit lớn, đồng thời là ca khúc đầu tiên của các thần tượng nam được stream hơn 100 triệu lượt, công chúng rất chờ đợi và kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của nhóm. Mới đây, WINNER đã bắt đầu tour diễn Nhật Bản vào ngày 10 tháng 2 và sẽ tổ chức 11 buổi hòa nhạc tại 7 thành phố lớn. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.