Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao khán giả khi xem Mạnh Trường trong “Đừng Nói Khi Yêu” lại nhớ tới Bình An phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” và cho rằng hai nam diễn viên nên đổi vai cho nhau?

Đừng Nói Khi Yêu có khá nhiều yếu tố để ăn khách như dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp (Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh, Lương Thanh), nội dung ngôn tình lãng mạn mà trước đó VTV từng thành công với 11 Tháng 5 Ngày hay Tình Yêu & Tham Vọng.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 1

Đừng Nói Khi Yêu chưa thu hút như mong đợi.

Thế nhưng sau những tập đầu tiên lên sóng, Đừng Nói Khi Yêu chưa bùng nổ như kỳ vọng. Ngoài việc nữ chính Thùy Anh bị phàn nàn là giọng nói chưa truyền cảm, diễn xuất hơi quá đà thì màu phim còn có phần quá vàng vọt trong khi phim tình cảm cần màu sắc tươi tắn rực rỡ.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 2
Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 3

Nước phim bị chê là quá vàng khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Thêm vào đó, Mạnh Trường bị cho là đã quá tuổi để vào vai "soái ca phim ngôn tình". Đành rằng ngoài đời Mạnh Trường mới 37 tuổi, nhân vật Leo Nguyễn của anh trong Đừng Nói Khi Yêu thì 36 tuổi nên không có độ chênh lệch. Nhưng không ít khán giả vẫn nhận xét một nam diễn viên U40 và là bố ba con thì không nên tiếp tục đóng vai soái ca ngọt ngào chuyên cưa cẩm các cô gái trẻ nữa.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 4
Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 5

Mạnh Trường có vẻ vẫn thích vào vai "soái ca si tình" sau bao nhiêu năm.

Ngược lại, ở phim Đừng Làm Mẹ Cáu thì Bình An lại quá trẻ để đóng vai ông bố có con vào lớp 1. Chính vì thế mà nam diễn viên phải có thêm hàng ria mép để nhìn già dặn hơn và bộ râu giả của Bình An nhiều lần khiến khán giả lấn cấn vì quá giả trân, nhất là những cảnh quay cận.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 6
Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 7

Bình An lại có bộ râu quá giả trân khiến khán giả bật cười.

Vậy là Mạnh Trường thì quá chững chạc để đóng vai chàng trai si tình ấm áp, Bình An lại quá trẻ để vào vai bố trẻ con nên người xem nhận thấy hai diễn viên đổi vai cho nhau thì sẽ hợp lý hơn nhiều. Chưa kể Bình An đã đóng vai trai đểu khá nhiều lần, Mạnh Trường thì chưa có gì khác biệt sau Hương Vị Tình Thân nên nếu hoán đổi vị trí, hai diễn viên sẽ mang lại sự mới mẻ cho cả hai phim.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 8

Tiếc rằng đây chỉ là mong muốn của khán giả mà thôi và hy vọng gợi ý này sẽ giúp Mạnh Trường, Bình An có những lựa chọn hợp lý hơn trong vai diễn sau.

Tình cảnh trái ngược của Mạnh Trường (Đừng Nói Khi Yêu) và Bình An (Đừng Làm Mẹ Cáu) ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm