Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Francisa Raisa (cô bạn thân từng hiến thận cho Selena Gomez năm 2017) mới đây đã hủy theo dõi (unfollow) Selena trên Instagram sau khi nữ ca sĩ ra mắt bộ phim tài liệu về mình.

Sáng ngày 4/11 (theo giờ Việt Nam), bộ phim tài liệu Selena Gomez: My Mind & Me của Selena Gomez chính thức được công chiếu. Trong bộ phim tài liệu, những góc khuất sau ánh hào quang sân khấu của nữ ca sĩ được tiết lộ. Chia sẻ với tạp chí Rolling Stone, Selena hồi tưởng cô đã phải trải qua những gì để kết bạn với những người trong ngành giải trí.

Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez ảnh 1

Bộ phim được ấp ủ trong khoảng thời gian 6 năm trước khi được ra mắt tới công chúng. (Nguồn: Internet)

Selena thừa nhận quãng thời gian khó khăn của đời mình: "Tôi chưa bao giờ phù hợp với một nhóm bạn nữ toàn là những ngôi sao nổi tiếng", nhưng ít ra cô đã tìm được một người bạn tâm giao của mình. Giọng ca Lose You To Love Me chia sẻ: "Người bạn duy nhất của tôi trong ngành công nghiệp giải trí này thực sự là Taylor Swift".

Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez ảnh 2

Selena khẳng định tình bạn lâu năm của mình với Taylor Swift trong phim tài liệu đời mình. (Nguồn: Internet)

Tình bạn của Selena Gomez với chủ nhân album Midnights đang "làm mưa làm gió" các nền tảng nghe nhạc hiện tại là điều không thể chối cãi bởi cả hai luôn hỗ trợ nhau về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Chuyện có lẽ sẽ không có gì đáng nói nếu mới đây, nữ diễn viên Francisa Raisa - cô bạn từng hiến thận cho Selena Gomez vào năm 2017 đã hủy theo dõi (unfollow) tài khoản Instagram của Selena Gomez, cũng như bày tỏ cảm xúc về chia sẻ của Selena Gomez trong bộ phim tài liệu.

Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez ảnh 3

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Francisa và Selena khi cô sẵn sàng hiến thận cho bạn. (Nguồn: Internet)

Nguyên văn câu nói của Selena trong phim tài liệu là: "My only friend in the industry really is Taylor Swift" (tạm dịch: Người bạn duy nhất của tôi trong ngành công nghiệp này là Taylor Swift). Chính điều này đã làm netizen dậy sóng khi dường như Selena đã quên đi cô bạn từng hiến thận cho mình năm nào.

Một số người hâm mộ bào chữa rằng có lẽ ý của Selena là "Taylor là bạn thân duy nhất của cô trong ngành âm nhạc". Tuy nhiên, phần đông netizen cho rằng "industry" mà Selena nhắc tới là ngành công nghiệp giải trí nói chung, và như vậy là cô đã quên đi sự gắn bó của mình với người bạn cũng làm trong ngành giải trí - diễn viên/ ca sĩ Francisa Raisa.

Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez ảnh 4

Netizen tranh cãi việc Selena vô tình hay vô ơn? (Nguồn: Internet)

Đáng chú ý, động thái của nữ diễn viên Francisa Raisa khiến netizen càng thêm căng thẳng bởi cô đã hủy theo dõi bạn mình trên Instagram cũng như bày tỏ cảm xúc về lời thừa nhận của Selena. "Thật thú vị làm sao!", cô chia sẻ. Vào năm 2017, Francisa còn từng gọi Selena là "my sister, my forever friend" (tạm dịch: Người chị em, người bạn của tôi).

Tình chị em chắc có bền lâu: Hiến một bên thận vẫn chưa được xem là bạn thân của Selena Gomez ảnh 8
Theo Latestly
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm