Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây"

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây"
HHT - Sau khi cho ra mắt MV "Đèn lồng đom đóm", nam ca sĩ Tino tiếp tục tung ra MV Lyrics ca khúc "Ừ có anh đây" để gửi đến khán giả luôn yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trước đó, câu chuyện trong MV Đèn lồng đom đóm chưa đi đến hồi kết và MV Ừ có anh đây tiếp tục mang đến những hình ảnh tiếp theo trong mối tình tay ba. MV tuy được thực hiện đơn giản nhưng đã nói lên những cảm xúc của chàng trai đang bơ vơ trong tình yêu của chính mình. Chàng trai cảm nhận được tình yêu mãnh liệt đang lớn lên từng ngày nhưng phải nhìn thấy người mình yêu tay trong tay với một người khác... 

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 1
Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 2

MV Lyrics Ừ có anh đây tiếp tục là những cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt, Tino chính là chàng trai mải mê chạy theo những suy tư của mình về một mối tình đang lớn lên nhưng chưa thật sự trọn vẹn. Ca từ bài hát gần gũi, chứa đựng nhiều ý nghĩa do chính Tăng Nhật Tuệ viết nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe.

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 3

Chia sẻ về MV Lyrics lần này, Tino chia sẻ: "Tino muốn chạm đến cảm xúc của khán giả, đặc biệt là những bạn đang yêu nhưng còn e ngại không dám nói ra nhưng vẫn nồng nàn với tình yêu của mình. Trong không khí trời bắt đầu sáng tháng 12 se lạnh thì ca khúc sẽ hy vọng làm ấm những trái tim cô đơn".

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 4
Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 5

Chặng đường cuối năm 2017, Tino sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, đồng thời hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ anh với sản phẩm Ừ có anh đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.