Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây"

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây"
HHT - Sau khi cho ra mắt MV "Đèn lồng đom đóm", nam ca sĩ Tino tiếp tục tung ra MV Lyrics ca khúc "Ừ có anh đây" để gửi đến khán giả luôn yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trước đó, câu chuyện trong MV Đèn lồng đom đóm chưa đi đến hồi kết và MV Ừ có anh đây tiếp tục mang đến những hình ảnh tiếp theo trong mối tình tay ba. MV tuy được thực hiện đơn giản nhưng đã nói lên những cảm xúc của chàng trai đang bơ vơ trong tình yêu của chính mình. Chàng trai cảm nhận được tình yêu mãnh liệt đang lớn lên từng ngày nhưng phải nhìn thấy người mình yêu tay trong tay với một người khác... 

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 1

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 2

MV Lyrics Ừ có anh đây tiếp tục là những cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt, Tino chính là chàng trai mải mê chạy theo những suy tư của mình về một mối tình đang lớn lên nhưng chưa thật sự trọn vẹn. Ca từ bài hát gần gũi, chứa đựng nhiều ý nghĩa do chính Tăng Nhật Tuệ viết nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe.

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 3

Chia sẻ về MV Lyrics lần này, Tino chia sẻ: "Tino muốn chạm đến cảm xúc của khán giả, đặc biệt là những bạn đang yêu nhưng còn e ngại không dám nói ra nhưng vẫn nồng nàn với tình yêu của mình. Trong không khí trời bắt đầu sáng tháng 12 se lạnh thì ca khúc sẽ hy vọng làm ấm những trái tim cô đơn".

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 4

Tino nói hộ nỗi lòng của các chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc "Ừ có anh đây" ảnh 5

Chặng đường cuối năm 2017, Tino sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, đồng thời hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ anh với sản phẩm Ừ có anh đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.