tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen không khỏi tiếc nuối khi hay tin cô nàng tlinh sẽ dừng việc tham gia "Sàn Đấu Vũ Đạo". Từ đầu đến cuối show, đội tlinh - Shin Trúc Anh luôn đạt điểm cao và chưa từng rơi vào Top nguy hiểm.

Tlinh là thành viên của Last Fire Crew và từng khiến dân tình "xỉu ngang" với vũ đạo “chất như nước cất” trong phần trình diễn Chú Chó Trên Ô Tô tại Chung kết Rap Việt. Nhờ sức hút từ chương trình, tlinh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi xác nhận tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo.

Tham gia những tuần thi đầu tiên và gây ấn tượng với nhiều tiết mục bùng nổ, tlinh - Shin Trúc Anh là một trong những đội thi hút fan nhất show. Qua những đêm thi đầu tiên ở Sàn Đấu Vũ Đạo, tlinh đã cống hiến nhiều tiết mục bùng nổ cho chương trình: Biến hóa cực kỳ quyến rũ trong 7 Rings (Ariana Grande), ma mị với bài nhảy Alaba Trap (Tommy Tèo - MCK) và hết sức “cool ngầu” trong hit Pretty Savage (BLACKPINK).

tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi ảnh 1

tlinh là thí sinh sáng giá của "Sàn Đấu Vũ Đạo".

tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi ảnh 2
tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi ảnh 3

Cô nàng chiếm trọn trái tim khán giả nhờ những màn vũ đạo cực "cháy".

Tuy nhiên, trong tập phát sóng mới nhất của show vũ đạo, tlinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi thông báo mình sẽ dừng chân tại chương trình. Chủ nhân hit Tèn Tèn Girls cho biết với ảnh hưởng của dịch COVID-19, cô không thể bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình. Cô nàng cũng bày tỏ sự tiếc nuối: "Dù mình còn nhiều ý tưởng muốn cùng Shin cống hiến cho chương trình. Mong mọi người thông cảm cho quyết định dừng chân của tlinh".

tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi ảnh 4

Việc tlinh thông báo dừng lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Quyết định tlinh dừng chân của tlinh khiến người hâm mộ tiếc nuối vì đội của cô luôn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân. Hơn thế nữa, từ đầu đến cuối show, tlinh - Shin Trúc Anh luôn đạt điểm cao và chưa từng rơi vào Top nguy hiểm.

tlinh chia tay "Sàn Đấu Vũ Đạo": Tiếc cho ứng viên Quán quân sáng giá phải dừng cuộc chơi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm