Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải lòng Trần Vân bởi năng lượng tích cực, vui vẻ, nam chính chạy xe máy 900 km từ Đà Nẵng tới TP.HCM để thổ lộ tình cảm với cô ngay tại "Tỏ Tình Hoàn Mỹ". 

Theo đó, nam chính của tập này là Thuận Quang - 22 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc, hiện đang sống và làm việc ở Đà Nẵng. Chỉ vừa xuất hiện trên vlog giới thiệu, nam chính đã khiến dàn khách mời ngạc nhiên cực độ vì có ngoại hình quá giống với siêu sao điện ảnh Châu Tinh Trì.

Nam chính có sở thích trồng cây, đọc sách và luôn mang trong mình nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực khiến dàn khách mời đoán chắc anh sẽ tới để tỏ tình với Trần Vân. Trong khi đó, Trần Vân lại cho rằng nam chính sẽ tới vì Phương Dung hoặc Phi Linh chứ không thể nào tới vì cô được.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 1

Bước ra sân khấu, Thuận Quang tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi cho biết anh đã tự chạy xe máy, vượt hơn 900 km từ Đà Nẵng vào TP.HCM để tỏ tình với người con gái mình thương. Và cô gái khiến cho nam chính có động lực như thế không ai khác chính là Trần Vân.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 2

Đối diện với "crush," Thuận Quang cho biết có một khoảng thời gian, newsfeed trên Facebook của anh liên tục đề xuất những clip của những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Trần Vân. Sau khi bấm xem thử, chính nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực và những vai diễn của cô đã khiến cho Thuận Quang “xiêu lòng”. Kể từ đó, nam chính bắt đầu tìm hiểu thêm về con người thật của Trần Vân và thương cô nàng từ lúc nào không hay.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 3

Cả Thuận Quang và Trần Vân là mẫu người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên nam chính cũng không có nhiều hy vọng về một cái kết đẹp về màn tỏ tình lần này.

Anh chàng cho hay: “Tình yêu sét đánh rất khó, để yêu chúng ta phải trải qua các giai đoạn từ gặp gỡ, giao lưu, gặp nhau nhiều lần, nói chuyện với nhau nhiều lần, hiểu được tính cách của nhau thì mới yêu nhau được. Chính vì thế, nếu hôm nay hai chị em mình có không đến được với nhau thì hãy cho phép em làm một người bạn của chị”.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 4

Trên sân khấu, Thuận Quang và Trần Vân đã có rất nhiều cơ hội tương tác với nhau. Cả hai cùng diễn cảnh yêu xa, Trần Vân đã khóc nức nở vì nhớ thương người yêu và rồi ôm chầm lấy Thuận Quang khi thấy anh trở về trước mặt mình.

Hay cả hai đã diễn phân cảnh nữ chính làm nũng với người yêu khiến dàn khách mời “quắn quéo” vì quá dễ thương. Không chỉ thế, họ đã chạm mũi nhau trong 15 giây, cùng nhau ăn một sợi mì cho tới khi nó ngắn lại và đã chia sẻ với nhau những khuyết điểm của mình.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 5

Trên sân khấu, Thuận Quang muốn cả hai sẽ diễn lại phân cảnh huyền thoại của Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi trong bộ phim Vua hài kịch. Theo đó, cả hai sẽ diễn theo đúng như kịch bản diễn ra trong phim. Tuy nhiên, khi Thuận Quang nói lên lời thoại “Tôi sẽ nuôi cô”, nếu Trần Vân cũng có cảm xúc với nam chính thì cô nàng sẽ quay lại và đến bên anh. Còn nếu cô nàng chỉ muốn cả hai là bạn thì có thể diễn theo đúng kịch bản vốn có của nó là nữ chính sẽ gạt qua lời tỏ tình của nam chính và bỏ đi.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 6

Tới giây phút quyết định, Trần Vân đã chọn diễn theo đúng cảnh trong phim mà một mạch bước đi về phía trước, còn Thuận Quang chỉ biết nhìn theo bóng lưng cô. Trần Vân cũng chia sẻ cô đã mất mấy giây lưỡng lự không biết nên đi thẳng hay quay lại cầm lấy tay nam chính. Tuy nhiên, trong những phút giây lưỡng lự đó cô đã nhận ra tình cảm, sự rung động của mình dành cho đối phương chưa đủ để làm thay đổi cái kết của một bộ phim nổi tiếng.

Tỏ tình hoàn mỹ: Trần Vân (Phố trong làng) từ chối chàng trai vượt hơn 900 km để tỏ tình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm