“Toàn văn” bài đăng gây sốc của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol, fan có nên tin?

HHT - Những thông tin trong bài đăng của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chayeol thực sự khiến nhiều fan của EXO có cảm giác như “rớt từ thiên đường xuống địa ngục”. Những thông tin này hoàn toàn có khả năng hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của nam idol, nếu nó được chứng thực.

Rạng sáng ngày 29/10, một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol (EXO) đã đăng một “tâm thư” tố cáo nam thần đã lừa dối cô suốt 3 năm họ hẹn hò. Nhiều netizen sau khi đọc xong bài post của cô gái chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng thương cảm cho cô, chắc hẳn cô gái đã có nhiều đêm không ngủ, và đêm qua có lẽ là đỉnh điểm, khiến cho cô không thể chịu nổi và quyết định viết ra mọi thứ.

“Toàn văn” bài đăng gây sốc của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol, fan có nên tin? ảnh 1 Bức ảnh chụp chung được cô gái xưng là bạn gái cũ của Chanyeol chia sẻ. 
Nguyên văn bài đăng của cô gái như sau:

“Tôi không biết là liệu tôi có được phép đăng những tấm hình này lên không, thế nên tôi cứ tạm gỡ xuống, nhưng tôi hoàn toàn có thể đăng chúng lại nếu ai đó cần bằng chứng.

Chào Chan_.

Tôi không biết anh có hay đọc những gì viết trên mạng xã hội này không, tôi cũng chỉ vừa mới quyết định viết ra những điều này, việc mà trước đây tôi chưa từng làm, để vạch trần anh. Anh chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi đọc được những điều tôi viết khi mà chúng ta đã chính thức chia tay… Ôi, tôi thực sự cảm thấy vô cùng bẩn thỉu và kinh tởm khi nghĩ về 3 năm anh lừa dối tôi. Chan_ đây là nghiệp mà anh tự gây ra cho bản thân mình.

Chúng ta tán tỉnh nhau sau khi anh hỏi số điện thoại của tôi từ một trong những người tôi quen, đó là hồi tháng 10/ 2017 và rồi chính thức hẹn hò khi anh ngỏ lời với tôi trong một lần chúng ta đi chơi…

Và khi sắp kỷ niệm 3 năm bên nhau, tôi phát hiện ra sự thật gây sốc. Tôi đã cố gắng không tin vào bất kỳ điều gì trừ phi tôi thấy tận mắt. Thậm chí tôi đã chọn tin tưởng anh khi anh phủ nhận mọi thứ. Thế nhưng, đúng là trong suốt thời gian chúng ta bên nhau, anh đã trở thành “người đầu tiên” của ai đó, và “tình một đêm” của ai đó. Trong khi tôi say ngủ thì anh lại đang “vui vẻ” với một cô gái nào đó anh mới quen. “Cuộc sống bẩn thỉu” của anh chắc hẳn bận rộn lắm nhỉ: Nào là thành viên nhóm nhạc nữ, YouTube streamer, tiếp viên hàng không… Thích lắm đúng không?

Thực ra anh rất nổi tiếng với việc này mà. Trừ tôi ra, những người xung quanh anh đều biết anh “bẩn thỉu” như thế nào. Mọi người đều biết, ngoại trừ tôi và các fan của anh.

Tôi đã từng không hiểu vì sao anh không bênh vực tôi khi một thành viên trong nhóm mà anh không thích (người này không hề biết tôi và anh hẹn hò) để ý và có lời tán tỉnh tôi. Anh thậm chí còn không thể hiện sự thất vọng hay bất kỳ điều gì trước mặt anh ta, mà chỉ chửi rủa sau lưng anh ta. Hóa ra là vì anh không thích công khai mối quan hệ của chúng ta.

Tôi đã đùa với anh rằng, nếu anh định lừa dối tôi, nhớ giấu cho kỹ… Và quả nhiên, anh giấu kỹ thật, tới mức tôi chẳng hề biết gì về sự lừa dối của anh suốt 3 năm.

Khi tôi nghe tới 10 cái tên khác nhau của các cô gái đã từng ngủ với anh… C.yeol, trời ạ, nếu anh là một người tử tế, anh không nên động đến cả những người quen của tôi.

Hai ngày sau khi chúng ta chính thức chia tay, anh gọi cho tôi nói muốn quay lại. Tôi đã nói cho anh nghe những gì tôi biết, anh đã cư xử như kiểu anh hoàn toàn vô tội. Tôi phải kể ra những cái tên, nhưng anh chỉ im lặng, sau đó trả lời “Cô ấy sao?”. Anh có biết câu trả lời đó khiến tôi thấy nực cười thế nào không? Tôi đã ghi âm (cuộc nói chuyện này) vì sẽ có những nạn nhân (có lẽ ý này là chỉ những cô gái mà Chanyeol đã từng có quan hệ cũng không biết anh đã có bạn gái - PV)  muốn biết anh sẽ bịa ra lý do gì với tôi.

Điều vui nhất là cứ khi nào tôi nhắc đến tên của những cô gái mà anh đã từng “chơi”, anh thậm chí còn không phủ nhận việc quen biết họ. Ít nhất thì cũng nên giả vờ là anh không biết chứ nhỉ? Anh coi thường tôi quá chăng? Vì anh có sợ gì đâu? Điều gì đã khiến tôi bị anh lừa dối suốt ba năm qua?

Nếu như do lỗi từ tôi, thì lỗi của tôi có lẽ là đã không biết anh là loại người như thế nào, tôi đã cố gắng bảo vệ anh, tin tưởng anh suốt 3 năm. Tôi đã cố gắng giấu những bức ảnh chụp chung với anh, không để nó có khả năng bị công khai vì tôi sợ nó sẽ khiến sự nghiệp anh gặp rắc rối. Vì thế nên tôi thậm chí còn không nói với những người bạn thân của tôi rằng tôi đã có bạn trai.

Tôi bận rộn bảo vệ anh vì tôi tin tưởng tuyệt đối khi anh nói anh sẽ tự sát nếu sự nghiệp của anh nảy sinh rắc rối với phụ nữ.

Làm ơn hãy cố gắng trở thành một người tử tế đúng với hình ảnh của anh trước công chúng đi…

Tôi sẽ không nói thêm gì khác vì tôi biết mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Chắc chắn anh biết rõ những gì tôi đang nói đến đúng không?

Mỗi khi tôi nghe thấy tên của anh, trái tim tôi như rơi xuống. Tôi mong mọi người trên thế giới này biết được anh thực sự là người như thế nào.

Đừng liên lạc với tôi.”

“Toàn văn” bài đăng gây sốc của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol, fan có nên tin? ảnh 2 Nguyên văn bài đăng tiếng Hàn của cô gái
“Toàn văn” bài đăng gây sốc của cô gái tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol, fan có nên tin? ảnh 3
Theo Allkpop, K Crush
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm