Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên ghép video ông xã Touliver đánh đàn cùng bài hát "Có Ai Thương Em Như Anh" để bắt trend "đánh dấu chủ quyền" khiến người hâm mộ cặp đôi thích thú. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ đăng tải đoạn clip được cho là dùng để "đánh dấu chủ quyền" và bày tỏ tình cảm với một nửa của mình khiến netizen thích thú.

Cụ thể, mở đầu đoạn clip là hình ảnh của Tóc Tiên kèm đoạn thoại: "Em ngang ngược như vậy ai mà chịu được?". Sau đó là màn đáp trả thẳng thừng đến từ vị trí nóc nhà: "Chồng em". Đồng thời, lúc này video Hoàng Touliver đánh đàn bất ngờ hiện ra với một màu phim cực lãng mạn cùng đoạn nhạc da diết trong bài hát Có Ai Thương Em Như Anh của Tóc Tiên.

Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 1

Đoạn clip này của cặp đôi nhanh chóng thu hút được lượt tương tác khủng của người hâm mộ. Chỉ sau 5 giờ đăng tải, video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hơn 70 nghìn lượt thích.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi. Tuy nhiên, đông đảo người hâm mộ lại đặt ra sự hoài nghi về màn "nịnh chồng" khéo lần này của Tóc Tiên. Netizen cho rằng liệu đây có phải là màn dụ dỗ ông xã Hoàng Touliver làm nhạc để ra sản phẩm mới của Tóc Tiên hay không? Đáp trả lại thắc mắc này của fan, nữ ca sĩ cũng chỉ biết ngán ngẩm để lại bình luận vì sợ lộ bí mật: "Suỵt".

Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 2

Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Thậm chí, nữ ca sĩ còn nhiều lần vướng nghi vấn sắp có "tin vui" tuy nhiên Tóc Tiên đều phủ nhận tin đồn.

Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 3

Hình ảnh "tình bể bình" mới nhất của Tóc Tiên - Touliver nhận về lượt tương tác "khủng".

Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 4

Hiếm khi dành cho nhau những lời hoa mỹ trước công chúng, tình yêu đẹp của cặp đôi nghệ sĩ vẫn khiến dân tình ngưỡng mộ.

Tóc Tiên đăng clip bắt trend "đánh dấu chủ quyền" nhưng lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm