Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình
HHT - Chiều ngày 15/10, Tóc Tiên đã tổ chức buổi họp fan mang tên "Hôm nay tôi cô đơn quá" tại TP.HCM, bật mí nhiều "món quà" đặc biệt cho fan.

Sự kiện fan meeting của nữ ca sĩ thu hút hàng trăm khán giả hâm mộ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Đặc biệt, một số fan người nước ngoài đến từ Đài Loan cũng có mặt trong hoạt động giao lưu lần này của Tóc Tiên. Ngay từ thử thách đầu tiên của chương trình, MC Minh Xù đã làm khó Tóc Tiên bằng việc đoán tên bài thông qua các cử chỉ do fan mô tả.

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 1

Trong buổi họp fan, Tóc Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc vì luôn có những khán giả gần xa âm thầm theo dõi hành trình của mình. Cô không quên cảm ơn đến mọi người và cho biết mình rất hãnh diện về FC Fairies. Tóc Tiên tiết lộ lí do chọn màu đỏ cho lightstick chính thức của FC: “Tiên vốn thuộc mạng Mộc nên rất hợp khi làm việc với những ai thuộc mạng Hỏa. Mà màu đỏ tượng trưng cho hỏa, nên Tiên hy vọng màu đỏ sôi nổi, đầy mạnh mẽ sẽ luôn cháy mãi, thổi hoài ngọn lửa đam mê của mình và tình yêu thương của các fan dành cho Tiên”. Được biết, Tóc Tiên là nghệ sĩ thứ 2 trong V-Pop thực hiện phát hành lightstick (gậy cổ vũ phát sáng) cho FC của mình.

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 2
 
Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 3

Ở phần giao lưu với khán giả, Tóc Tiên thoải mái trả lời những câu hỏi khó từ fan. Đặc biệt, Tóc Tiên còn chia sẻ một kỷ niệm chưa từng được bật mí. Đó là cuộc thi ca hát đầu tiên mà cô nàng tham gia là từ năm 13 tuổi, nhưng vì chưa đủ tuổi để tham gia, cô nàng đã “kê tuổi” lên 18 để thi cho bằng được.

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 4

Tại sự kiện, Tóc Tiên thể hiện một loạt ca khúc làm nên tên tuổi của cô nàng theo bản phối mới, hát cùng ban nhạc. Từ Ngày mai, I’m in love, Em không là duy nhất đến Hôm nay tôi cô đơn quá đều khiến fan thích thú với phong cách vô cùng mới mẻ. Không chỉ vậy, các Fairies liên tục được thần tượng mời lên sân khấu hòa giọng.

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 5

Các fan còn khiến Tóc Tiên rất bất ngờ khi gửi tặng bức tranh sơn dầu vẽ chân dung của cô nàng. Tóc Tiên đã rất xúc động khi nhận được món quà chứa đầy chân tình của các fan. Cuối chương trình, Tóc Tiên đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi trình diễn luôn ca khúc mới toanh Thì em vẫn thế (sáng tác: Bùi Công Nam).  

Tóc Tiên trở thành ca sĩ V-Pop thứ 2 phát hành light stick cho fanclub của mình ảnh 6

Trong giai đoạn cuối năm 2017, Tóc Tiên hứa hẹn đem đến loạt dự án mới và nổi bật để đáp lại sự ủng hộ của khán giả khắp nơi.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm