Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu!

HHT - Netizen Việt đang bàn tán xôn xao về khoảnh khắc "gấp đôi visual" của hai mỹ nhân Việt - Thái trong sự kiện diễn ra tối 14/3 tại Hàn Quốc. Khán giả không khỏi trầm trồ trước sắc vóc của Lisa BLACKPINK và Tóc Tiên trong bức hình chụp chung. 

Sự kiện của thương hiệu BVLGARI diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) vào tối 14/3 trở thành tâm điểm truyền thông trong nước và quốc tế. Sự kiện quy tụ hơn 1.000 khách mời quốc tế.

Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 1

Tóc Tiên được truyền thông quốc tế săn đón trong sự kiện của thương hiệu Ý.

Đại diện duy nhất đến từ Việt Nam là Tóc Tiên. Nữ ca sĩ khoe sắc vóc cuốn hút trong thiết kế đầm "cut-out" màu đen đến từ nhà mốt Mugler.

Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 2
Giọng ca 906090 lựa chọn lối trang điểm mịn, lì ấn tượng với màu son đỏ.
Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 3
Cô phối cùng các thiết kế trang sức B.zero1 thuộc Chiến dịch Biểu tượng BVLGARI 2024.
Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 4Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 5
Mỹ nhân Việt có khoảnh khắc chung khung hình đắt giá cùng Lisa BLACKPINK - nữ đại sứ thương hiệu toàn cầu BVLGARI.

Hai mỹ nhân Việt - Thái được đánh giá là “bùng nổ visual” khi cùng xuất hiện trong hình ảnh sang trọng, quý phái, phù hợp với tinh thần của sự kiện.

Qua ống kính cam thường, sắc vóc của nữ đại sứ toàn cầu Bvlgari và đại diện Việt Nam nhận về cơn mưa lời khen từ netizen.

Trước thềm sự kiện, nữ ca sĩ chiêu đãi người hâm mộ diện mạo trẻ trung, cá tính. Tóc Tiên kết hợp thiết kế đầm vàng nổi bật của NTK Công Trí cùng bộ trang sức có giá trị gần 1 tỷ đồng.

Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 6Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 7
Tóc Tiên và Lisa BLACKPINK chung khung hình, “gấp đôi visual” là đây chứ đâu! ảnh 11
Tin liên quan