Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon
HHT - Đóng cặp với những anh chàng cao kều đúng là quá khổ luôn.

Mới đây, một hình ảnh hậu trường phim What's Wrong with Secretary Kim đã khiến khán giả phì cười vì quá thú vị. Đó là Park Min Young dù đi giày cao gót, vẫn phải đứng trên một bục gỗ để nhìn tương xứng hơn với bạn diễn Park Seo Joon.

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon ảnh 1

Thậm chí Park Seo Joon đã đứng choãi rộng chân cho thấp đi, thì Park Min Young vẫn phải ngước nhìn bạn diễn. Tất cả cũng chỉ vì Park Seo Joon cao tới 1m85, hơn bạn diễn tận 21 cm nên đoàn làm phim phải tìm đủ mẹo để giảm bớt khoảng cách này.

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon ảnh 2

Park Min Young cao 1m64, không phải là thấp so với các nữ nghệ sĩ khác ở Hàn Quốc. Nhưng Min Young lại toàn đóng cùng bạn diễn cao kều mới khổ. Hai nam diễn viên trong phim What's Wrong with Secretary Kim đều cao trên 1m80, khiến Park Min Young dù đi giày cao gót, vẫn phải cố kiễng chân lên để ăn gian chiều cao thế này. Vậy mà nhìn cô vẫn lọt thỏm giữa hai chàng hươu cao cổ.

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon ảnh 3

Trong phim Vườn sao băng 2018, Thẩm Nguyệt (đóng vai Sam Thái) thấp hơn bạn diễn Quan Hồng tới 25 cm. Thế nên cô thường xuyên đứng bục gỗ khi quay cận cảnh.

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon ảnh 4

Lâm Y Thần có vóc dáng bé hạt tiêu, nên đã quen với việc đi đến đâu bục gỗ theo đến đó, thậm chí còn phải chồng hai bục lên nhau.

Tội cho Park Min Young, đứng lên bục vẫn phải ngước nhìn Park Seo Joon ảnh 5

Không chỉ các cô gái, mà nhiều nam diễn viên chiều cao có hạn cũng phải dùng đến mẹo này. Như hình ảnh hậu trường của Dương Dương với phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.