"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt
HHT - Đúng "chuẩn" của truyền hình thực tế, "Tôi là HHHV Việt Nam 2017" chỉ mới lên sóng tập đầu tiên đã khiến khán giả bàn tán sôi nổi, bởi ngoài những thí sinh khá "chuẩn" hoa hậu, còn có thí sinh đi thi với những mục đích cực bất ngờ.

Tập 1 với tên gọi “Tôi ước mơ” nhằm khắc họa bức tranh tổng quan về khát khao của các cô gái trẻ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mỗi thí sinh có một câu chuyện khác nhau về bản thân nhưng tất cả đều có chung một ước mơ là trở thành người kế vị tương lai của Hoa hậu Phạm Hương, gánh vác trọng trách và sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt ảnh 1

Hàng ngàn cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước đã tập trung tại hai địa điểm sơ khảo là Hà Nội và TP.HCM. Đây là cuộc chiến đầu tiên mà họ phải vượt qua để giành lấy cơ hội vào Top 70 bán kết. Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm thí sinh dựa trên hai phần thi: trình diễn bikini và phỏng vấn. Bên cạnh đó, sự cố gắng, quyết tấm và thần thái tự tin là những yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá chính xác thí sinh. Giữa rất nhiều nhan sắc xinh đẹp, đòi hỏi các cô gái phải tỏa sáng và nổi bật bằng chính thực lực, câu chuyện mà họ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Những cái tên như Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy hay Mai Ngô không chỉ được khán giả chờ đợi, mà dường như cũng được Ban Giám Khảo chú ý kỹ hơn. Những câu hỏi với những cô gái này được đặt ra theo cách "hỏi xoáy", thử thách nhiều hơn so với nhiều thí sinh khác.

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt ảnh 2

Hoàng Thuỳ thể hiện thái độ tự tin và cầu thị, sẵn sàng thay đổi bản thân theo tiêu chí của Hoa Hậu Hoàn Vũ. Khi được “chất vấn” về nhiều vấn đề như lạm dụng việc sử dụng ca dao tục ngữ, những thành công trong sự nghiệp người mẫu có phần cản trở và gây áp lực cho cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đối diện với những áp lực trong cuộc sống và sự nghiệp, Hoàng Thùy bật khóc vì xúc động khi nhớ lại những chuyện mình trải qua. Đó là động lực để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt ảnh 3

Mâu Thuỷ cũng vô cùng tự tin, thể hiện rõ khao khát giành chiến thắng trong từng bộ trang phục và cách xây dựng hình ảnh. Vừa bước vào phòng phỏng vấn, Mâu Thủy (SBD 242) nhận được thông báo bị loại khiến cô vô cùng hoang mang. Mâu Thủy liên tục hỏi ban giám khảo lý do mình bị loại vì nếu không có lý do thuyết phục, cô sẽ không dễ dàng chấp nhận bị loại khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, đây chỉ là một thử thách tâm lý và qua đó phần nào thể hiện quyết tâm của cô đối với cuộc thi này. Khi chia sẻ về người mẹ bán súp cua của mình, Mâu Thủy đã bật khóc nhưng cô cho biết mình tự hào về mẹ và luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ. 

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt ảnh 4

Mai Ngô thì vẫn luôn biết cách tạo scandal, từ bản đăng ký với dòng chữ lặp đi lặp lại "muốn biết về Mai Ngô, mời Ban Giám Khảo search Google" (?!), cho đến bộ trang phục vòng phỏng vấn, đều cho thấy cô gái này vẫn luôn để cái TÔI lấn át trong mọi hoàn cảnh. Không biết có phải do thái độ thiếu nghiêm túc của Mai Ngô hay không, nhưng mặc dù trong danh sách Top 70 có tên cô nàng, nhưng trên fanpage chính thức của cuộc thi thì không hề có hình ảnh của Mai Ngô trong album Top 70 thí sinh bán kết.

"Tôi là HHHV Việt Nam 2017" - Chỉ mới Tập 1 đã khiến khán giả không thể rời mắt ảnh 5

Một cô gái khác cũng gây sốc không kém trong Tập 1, đó chính là Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 113), đến từ Hạ Long. Khi được hỏi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì. Huyền Trang đã thẳng thắn và có phần quá thành thật khi chia sẻ, cô nghĩ đến sự nổi tiếng, thu nhập thật cao, như Phạm Hương có nhiều show quảng cáo, đi sự kiện rất nhiều, cô rất ngưỡng mộ. Sau những công việc đấy thì kiếm rất nhiều tiền. Câu trả lời khiến các giám khảo ồ lên bất ngờ.

Sau khi trải qua các phần thi sơ khảo, Hoa hậu Phạm Hương thay mặt ban giám khảo, thông báo kết quả đến những thí sinh lọt vào Top 70 bán kết. Họ sẽ tập trung tại TP.HCM và chính thức bước vào những thử thách khó khăn đang chờ đợi phía trước. Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho Top 70 ở tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 8/10.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm