Tối nay, fan Việt Nam có khả năng không thể theo dõi trực tiếp tập cuối của "Produce 101"

Tối nay, fan Việt Nam có khả năng không thể theo dõi trực tiếp tập cuối của "Produce 101"
HHT - Tin tức này hiện đang khiến các fan của chương trình đứng ngồi không yên.

Hơn 2 tháng qua, như một thói quen, cứ đến 21 giờ tối thứ 6 hằng tuần, các fan lại theo dõi trực tiếp các tập của Produce 101 thông qua các link stream. Nhưng đến tập 11, tập cuối cùng mà ai cũng mong chờ suốt một tuần qua thì lại có "biến".

Theo đó, tầm trưa nay (16/6), Mnet bất ngờ thông báo sẽ có một số khu vực có thể bị giới hạn khi livestream tập cuối của Produce 101 tại mwave.me. Danh sách gồm: Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản. 

Tối nay, fan Việt Nam có khả năng không thể theo dõi trực tiếp tập cuối của "Produce 101" ảnh 1

Ảnh: Pinkkang - Kang Daniel 1st VietNam Fanpage.

Khỏi nói cũng biết các fan sốc như thế nào trước tin "sét đánh" này. Nhất là khi trước giờ G, Mnet còn "thả" một loạt "thính" to bự chảng như: Các vid thực tập sinh test vị trí center cho hai ca khúc trong đêm Chung kết, track của hai ca khúc,... Một tuần hồi hộp xen lẫn phấn khích mong chờ của các fan cuối cùng lại như bị Mnet dội một gáo nước lạnh.  

Kim Samuel trong bài test cho vị trí center của Super Hot. Anh chàng cũng chính là người biên đạo cho ca khúc này.

Phần test vị trí center Hands on Me của Kang Daniel. Anh chàng hiện đang No.1 BXH.

Mnet không đưa ra lý do cụ thể nhưng các fan cho rằng nhà đài này quyết định như vậy là do lo sợ tình trạng sẽ bị sập trang web trong thời gian diễn ra tập cuối của Produce 101. Vì nhìn qua các khu vực bị Mnet "điểm tên", có thể thấy đa số là các nước Đông Nam Á cộng thêm Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản - đều là những nơi có rất đông K-Pop fan. 

Tối nay, fan Việt Nam có khả năng không thể theo dõi trực tiếp tập cuối của "Produce 101" ảnh 2

Tất nhiên, các fan không thể "bó tay chịu trận" rồi. Các fanpage của Produce 101 và của các thực tập sinh tại Việt Nam đang tìm mọi cách để giúp các fan Việt có thể theo dõi được diễn biến của tập cuối vào tối nay.

TRINA

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.