Tổng hợp những khoảnh khắc thú vị của BTS tại MMA 2017

Tổng hợp những khoảnh khắc thú vị của BTS tại MMA 2017
HHT - Lễ trao giải MelOn Music Awards 2017 đã diễn ra vô cùng thành công và rực rỡ vào ngày 2/12 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul. Hãy cùng Hoa Học Trò điểm lại những khoảnh khắc hài hước, ấn tượng của các chàng trai nhà Bangtan nhé!

Cùng với 4 lễ trao giải nhạc lớn ở Hàn Quốc là Mnet Asian Music Awards, Golden Disk AwardsSeoul Music Awards, MelOn Music Awards được chú ý vì nhấn mạnh vào doanh số kỹ thuật số và phiếu bầu công cộng để xác định người chiến thắng của nó.

Tổng hợp những khoảnh khắc thú vị của BTS tại MMA 2017 ảnh 1

Những cái tên chiến thắng năm nay đã được chọn từ một nhóm nghệ sỹ có điểm số cao nhất trong bảng xếp hạng MelOn trong năm bằng cách kết hợp các phiếu bầu của người hâm mộ trực tuyến, doanh số kỹ thuật số và điểm đánh giá. Với chuỗi thành tích xuất sắc trong năm 2017, quả không ngoài dự đoán khi BTS tiếp tục chinh phục hàng loạt giải thưởng danh giá tại MMA năm nay. Đó là giải DAESANG BEST SONG OF THE YEAR với ca khúc SPRING DAYTOP 10 AWARDBEST MUSIC VIDEO với ca khúc DNAHOT TREND với sự kết hợp của SUGA & SURAN cùng giải GLOBAL ARTIST. Đặc biệt, kể từ lúc PSY nhận giải GLOBAL ARTIST, đã 4 năm rồi không còn nghệ sĩ nào được xướng tên ở giải thưởng này. Thế nhưng với sức ảnh hưởng toàn cầu, BTS đã làm hồi sinh một hạng mục giải thưởng đã biến mất trước đó - GLOBAL ARTIST!

(Nguồn: Sena Yoon)

Bên cạnh đó, tại lễ trao giải MMA tối qua còn xuất hiện những fancam thú vị, cho thấy sự "lầy lội" bất chấp của các chàng trai nhà Chống đạn. Đầu tiên là phản ứng của 7 anh nhà khi MMA chiếu video công bố giải GLOBAL ARTIST, tiếp đến là Kim Taehyung sặc nước khi nghe đề cử OST với bài Even If I Die, It's You, khoảnh khắc cả nhà cùng diễn sâu khi camera quay đến và cuối cùng là binh đoàn hộ tống Min PD - Suga lên nhận giải HOT TREND.

(Nguồn: Kugani Amia)

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.