Tổng kết lại năm 2021, netizen không hề cô đơn vì vẫn luôn có anh shipper để ngóng trông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn lại một năm đã qua, hẳn nhiều người sẽ bất ngờ nhận ra mình chẳng hề cô đơn chút nào vì ít nhất vẫn còn một nhân vật để ngóng trông và thậm chí là tường tận cả giờ ăn giấc ngủ của bạn: Anh shipper!

Để nói về mối quan hệ của nhiều "chúa tể chốt đơn" với anh shipper khi năm 2021 gần khép lại, một page có hơn 2,4 triệu lượt thích đã có bài viết: “Mối quan hệ của tôi với anh shipper đã tới mức anh ấy dành 5 phút khuyên nhủ tôi nên kiềm chế sắm đồ online lại để tiết kiệm tiền”.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút hơn 21K lượt react và nhiều người hào hứng kể về anh shipper “ruột” của mình với sự hài hước lẫn lòng biết ơn vì không giao sót một đơn “săn” sale nào trong năm qua.

Tổng kết lại năm 2021, netizen không hề cô đơn vì vẫn luôn có anh shipper để ngóng trông ảnh 1

Anh shipper - nhân vật được nhiều cư dân mạng ngóng trông mỗi khi chốt đơn.

Sau thời gian dài miệt mài “chốt đơn”, bạn An Nguyễn kể về anh shipper đã quen mặt: “Mỗi lần thấy mình ra tới cổng công ty là anh shipper reo lên, rồi quay sang hỏi những shipper bên cạnh có ai đang giao hàng cho An nữa không thì giao luôn một lần đỡ tốn công”.

Nhận mình là “người chơi hệ săn sale”, bây giờ cô bạn Lan Anh đã nhớ luôn cả tiếng xe của shipper sau biết bao lần nhận hàng: “Giờ nghe anh ship đỗ xịch, chưa cần gọi là mình đã biết hàng đã đến nơi rồi đấy! Hôm nào thấy trong nhà còn sáng đèn là anh shipper gọi to lên, còn thấy tối om là tự ném đơn qua cửa sổ”.

Mối quan hệ của nhiều netizen với anh shipper đã tăng thêm “level” khi “chuyện tiền bạc để sau” mỗi khi giao hàng. Bạn Thảo Dương kể: “Mấy anh shipper quen mặt mình tới nỗi không thèm “tiền trao cháo múc” luôn, quăng bịch hàng đấy rồi để lại số tài khoản và nhắn là khi nào mình rảnh thì chuyển qua tài khoản cũng được”.

Tổng kết lại năm 2021, netizen không hề cô đơn vì vẫn luôn có anh shipper để ngóng trông ảnh 2

"Chuyện tiền bạc tính sau", dấu hiệu cho thấy mối quan hệ với shipper đã lên "tầm cao mới". (Ảnh: Thảo Dương)

Đôi khi, anh shipper không chỉ giao hàng mà còn trở thành “tư vấn viên” vô cùng nhiệt tình, tận tâm khi đưa ra lời khuyên. Bạn Hồng Nhung kể về anh shipper “ruột” của mình: “Có hôm anh ấy còn bảo 'Nhung ơi, em đặt cái gì mà bên cửa hàng gói hời hợt quá, lại bị bể hay sao mà ướt hết rồi. Em nên quay lại lúc nhận hàng để còn đổi trả nếu gặp sự cố nha!'. U là trời, anh ấy quan tâm mình còn hơn cả người yêu luôn đấy!”.

Tuy là dân F.A nhưng cô bạn Hương Giang lại không hề cảm thấy cô đơn chút nào vì ít nhất vẫn có người nhắn tin quan tâm, đặc biệt là khi gọi điện không được. “Hôm qua em bận gì anh gọi ko nghe máy, 11 giờ đêm mới thấy gọi lại. Nghe qua tưởng người yêu của mình chứ không phải là anh shipper”.

Tổng kết lại năm 2021, netizen không hề cô đơn vì vẫn luôn có anh shipper để ngóng trông ảnh 3

"Chúa tể" chốt đơn thân thiết nhắn tin với anh shipper, hỏi thăm sức khỏe khi từ F.A thành... F0.

Nhìn lại một năm đã qua với biết bao đơn hàng được giao thành công, bạn Mai Lâm bộc bạch: “Mình rất biết ơn các anh shipper, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh vừa qua vẫn không giao sót một đơn hàng nào của mình. Lúc đó, do nhà mình có trẻ nhỏ và người già nên chỉ đặt thực phẩm giao tận nhà chứ không ra ngoài mua để đảm bảo an toàn sức khỏe. Trong thời điểm đó, mình vẫn thường tặng chút tiền tip như lời cảm ơn vì các anh shipper rất vất vả, sáng nào cũng phải xếp hàng từ sớm để xét nghiệm rồi mới được làm việc”.

Tổng kết lại năm 2021, netizen không hề cô đơn vì vẫn luôn có anh shipper để ngóng trông ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?