Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhắc đến BTS trong bài phát biểu mừng năm mới

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhắc đến BTS trong bài phát biểu mừng năm mới
HHT - Tổng thống Moon Jae In đã đề cập đến BTS như một đại diện ưu tú của văn hóa Hàn Quốc.

Vào ngày 10/1, một cuộc họp báo chào mừng năm mới đã diễn ra tại Nhà Xanh, Hàn Quốc. Trong bài phát biểu của mình, Tổng thống Moon Jae In đã chia sẻ hy vọng sẽ nâng cao ảnh hưởng toàn cầu của văn hóa Hàn Quốc và đề cập đến BTS để chứng minh quan điểm của mình.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhắc đến BTS trong bài phát biểu mừng năm mới ảnh 1

Ông cho biết: "Nhiều người nước ngoài rất hào hứng với văn hóa Hàn Quốc, điển hình như BTS và phim truyền hình. Tôi sẽ nỗ lực để thiết lập một môi trường cạnh tranh công bằng, trong đó việc tạo ra thế hệ thứ hai của BTS và thế hệ thứ ba của Hallyu là hoàn toàn khả thi. Những nghệ sĩ sẽ được đối xử xứng với công sức của mình". 

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhắc đến BTS trong bài phát biểu mừng năm mới ảnh 2

Các fan của BTS tự hào vì ông Moon luôn coi BTS như một đại diện tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc. Tháng 5 năm ngoái, khi BTS đạt No.1 Billboard 200 với album Love Yourself: Tear. Chính Tổng thống Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng đến 7 thành viên: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới 7 chàng trai đam mê ca nhạc và đôi cánh vững chắc của họ mang tên ARMY. Những người trẻ trên toàn thế giới được an ủi và tìm thấy sự can đảm nhờ những bài hát, điệu nhảy, ước mơ và niềm đam mê của BTS". Ông nhấn mạnh: "Nền âm nhạc Hàn Quốc đã có một bước tiến vượt bậc trên thị trường âm nhạc quốc tế nhờ công của BTS".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.