Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng

HHT - Không được tính là một bộ phim thành công, nhưng có ai ngờ dàn diễn viên từ chính đến phụ của “Phượng Tù Hoàng” năm ấy đến nay đều đã thành danh và nổi tiếng, đảm nhận vai chính khá nhiều phim tiếng tăm.

Tống Uy Long

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 1 Tống Uy Long đang là gương mặt mỹ nam trẻ được quan tâm hiện nay. (Ảnh: Weibo)
Dung Chỉ của Phượng Tù Hoàng có thể nói là vai diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Tống Uy Long. Khi đó chỉ mới 19 tuổi, nhưng ngoại hình mỹ nam chững chạc của Tống Uy Long đã rất hút mắt khán giả. Tuy nhiên diễn xuất của Tống Uy Long khi đó vẫn còn đơ cứng, chưa sinh động.
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 2 Dung Chỉ là vai diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Tống Uy Long. (Ảnh: Sina)
Sau Phượng Tù Hoàng, Tống Uy Long đảm nhận vai nam chính một số phim như Hoa Bỉ NgạnThư Sinh Xinh Đẹp. Năm 2020 có thể nói là năm mỹ mãn của Tống Uy Long khi anh chàng “đút túi” hai phim thành công: Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc (Tống Thiến), Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành).
Sắp tới dự án đáng trông đợi nhất của Tống Uy Long có Trương Công Án đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên.
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 3 Tống Uy Long vào vai "niên hạ" sánh đôi cùng chị đẹp trong "Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 4 "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" đạt được thành công lớn. (Ảnh: Sina)

Quan Hiểu Đồng

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 5

Quan Hiểu Đồng ngày càng xinh đẹp, thần thái. (Ảnh: Weibo)

Trước khi đến với Phượng Tù Hoàng và trở thành Sở Ngọc, Quan Hiểu Đồng đã có sự nghiệp diễn viên nhí nổi trội. Tuy là nữ chính nhưng có lẽ đây là vai diễn mà Quan Hiểu Đồng không muốn nhắc đến. Bởi ngoài tạo hình kì quặc với tóc-máy-khâu khiến cô bị chê bai, lên phim đất diễn cũng bị cắt mất. Nửa phần sau của phim Vu Chính gạt bỏ nguyên tác sang một bên, “xào nấu” lại Đông Cung và cho Sở Ngọc ra rìa. Dù là nữ chính nhưng Sở Ngọc không có vai trò gì trong cốt truyện, thời lượng lên hình chỉ tính bằng phút lẻ.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 6 Dù tạo hình trong "Phượng Tù Hoàng" khá kì quặc, nhưng về sau khán giả phải công nhận rằng không phải ai "đội máy khâu" lên đầu cũng xinh được như Quan Hiểu Đồng. (Ảnh: Sina)

Quan Hiểu Đồng đã có một giai đoạn khá sóng gió khi diễn xuất của cô bị nghi ngờ, việc hẹn hò với Lộc Hàm gặp nhiều thị phi… Nhưng bằng bản lĩnh, Quan Hiểu Đồng giờ đây đã trở thành một bông hoa rực rỡ bởi vẻ đẹp ngày càng sắc sảo, thần thái. Mối quan hệ bền chặt với Lộc Hàm ngày càng được nhiều người ngưỡng mộ.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 7 Chuyện tình với Lộc Hàm ngày càng nhận được nhiều tình cảm mến mộ của công chúng. (Ảnh: Weibo)

Diễn xuất của Quan Hiểu Đồng cũng nhận được nhiều khen ngợi, đặc biệt qua Hai Mươi Bất Hoặc. Sắp tới Quan Hiểu Đồng sẽ hợp tác cùng Hầu Minh Hạo trong Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Đó.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 8 Quan Hiểu Đồng sắc sảo trong "Hai Mươi Bất Hoặc". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 9 Sánh đôi cùng Hầu Minh Hạo trong "Ta Chính Là Cô Nương Như Thế Đó". (Ảnh: WeTV)

Hứa Khải

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 10

Hứa Khải hiện là một trong những mỹ nam được khán giả quan tâm. (Ảnh: Weibo)

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải đảm nhận vai tướng quân Thẩm Ngộ - cận thần đáng tin cậy nhất của Dung Chỉ. Dù khán giả dành tình cảm cho chàng tướng quân đẹp trai, chính trực, nhưng Hứa Khải lúc này vẫn chưa đủ sức để lại dấu ấn cá nhân.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 11 Tướng quân Thẩm Ngộ đẹp trai, chính trực trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Chỉ đến khi trở thành Phó Hằng của Diên Hi Công Lược, Hứa Khải mới thực sự bùng nổ. Sau đó, Hứa Khải “lên hương”, đảm nhận nhiều vai nam chính trong Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, Thiên Vũ Kỷ

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 12 Hứa Khải bùng nổ với vai Phó Hằng trong "Diên Hi Công Lược". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 13

Hứa Khải tiếp tục duy trì vẻ mỹ nam và sức hút trong "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)

Hứa Khải đã thành công trong việc thoát khỏi cái bóng của Phó Hằng khá nhanh. Anh tham gia nhiều thể loại phim, cổ trang lẫn hiện đại, cung đình lẫn tiên hiệp. Không đóng khung trong dạng vai đẹp trai, dịu dàng; Hứa Khải khá “ăn điểm” khi đảm nhận các vai trai-đẹp-lầy-lội.

Hứa Khải sắp tới đây sẽ sánh đôi cùng khá nhiều mỹ nữ: Lý Nhất Đồng trong Đại Đường Nữ Nhi Hành, “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần, tái ngộ Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 14 Sánh đôi cùng Lý Nhất Đồng trong "Đại Đường Nữ Nhi Hành". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 15 Kết hợp cùng "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ trong "Thiên Cổ Quyết Trần". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 16 Tái ngộ "Ngụy Anh Lạc" trong "Thượng Thực". (Ảnh: Sina)

Bạch Lộc

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 17

Bạch Lộc đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình. (Ảnh: Weibo)

Nửa sau phim Phượng Tù Hoàng, Bạch Lộc mới xuất hiện với vai nữ tướng quân Hoắc Toàn. Ngoài ra, Bạch Lộc còn đảm nhận một vai nhỏ thỉnh thoảng sẽ xuất hiện là Lạc Uẩn. Dù là vai phụ, nhưng Bạch Lộc không khác gì nữ chính khi thời lượng lên hình của Hoắc Toàn còn nhiều hơn cả Sở Ngọc.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 18 Hoắc Toàn là một vai diễn được Vu Chính ưu ái dành cho Bạch Lộc. (Ảnh: Pinterest)

Khi tham gia Phượng Tù Hoàng, Bạch Lộc còn là cái tên rất mới. Chiêu trò chiếm sóng quá đà của Vu Chính còn ảnh hưởng xấu đến Bạch Lộc, khiến nhân vật Hoắc Toàn của cô gây tranh cãi và khiến khán giả khó chịu.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 19 Vô cùng xinh đẹp trong "Chiêu Diêu". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 20

Và rất cá tính trong "Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa". (Ảnh: Sina)

Mãi đến khi đảm nhận vai nữ chính của những dự án như Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Chiêu Diêu… Bạch Lộc mới dần khẳng định mình và được yêu mến. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương đóng cùng La Vân Hi mới lên sóng gần đây cũng tạo được một cơn sốt nho nhỏ. Dự án đáng trông đợi sắp tới đây của Bạch Lộc là Cốt Cách Mỹ Nhân sánh đôi cùng Nhậm Gia Luân.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 21 "Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" là một phim thành công của Bạch Lộc. (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 22

Triệu Lộ Tư hiện đang là một trong những gương mặt trẻ được khán giả yêu mến. (Ảnh: Weibo)

Có lẽ rất ít người nhận ra Triệu Lộ Tư đã từng xuất hiện trong Phượng Tù Hoàng và đảm nhận vai nữ phản diện phiền phức nhất phim - Mã Tuyết Vân. Mã Tuyết Vân thành công khi khiến khán giả ghét bỏ, nhưng Triệu Lộ Tư vẫn chưa thật sự bật lên.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 23 Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ phản diện trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Sau đó, Triệu Lộ Tư mới tỏa sáng bởi vẻ xinh đẹp, ngọt ngào, tươi sáng trong những phim như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 24 Xinh đẹp ngọt ngào trong "Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta". (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 25

Ngây thơ và tươi sáng trong "Xuân Hoa Thu Nguyệt". (Ảnh: Sina)

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 26

 Tươi tắn và lầy lội trong "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn". (Ảnh: Sina)

Triệu Lộ Tư đang có những dự án lớn đầu tiên như xuất hiện trong Trường Ca Hành (Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi). Sắp tới, Triệu Lộ Tư sẽ sánh đôi cùng Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 27 Tạo hình xinh đẹp của Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 28

Ngô Cẩn Ngôn đang chuẩn bị trở lại đường đua. (Ảnh: Weibo)

Ban đầu, Vu Chính cho Ngô Cẩn Ngôn thử tạo hình công chúa Sở Ngọc, cuối cùng lại “thăng cấp” để cô đảm nhận vai Thái hậu trong Phượng Tù Hoàng, nhưng chưa mấy ai nhớ đến. Đến khi đảm nhận vai Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn mới một bước thành sao.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 29 Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai Thái hậu trong "Phượng Tù Hoàng". (Ảnh: Sina)

Đáng tiếc, độ nổi tiếng của Ngô Cẩn Ngôn thường gắn với tin tiêu cực: Vóc dáng quá gầy, diễn xuất không tốt, mắc bệnh ngôi sao khi thuê nhiều vệ sĩ tháp tùng… Các dự án sau đó như Hạo Lan Truyện cũng không thành công, mà còn để lộ nhiều khuyết điểm diễn xuất.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 30 Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược" là vai diễn nổi bật nhất trước giờ của cô. (Ảnh: Sina)
Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 31 Ngô Cẩn Ngôn bị đánh giá là thất bại với "Hạo Lan Truyện". (Ảnh: Sina)

Ngô Cẩn Ngôn đang trở lại đường đua với Thượng Thực. Trong phim này, “Ngụy Anh Lạc” và “Phó Hằng” sẽ tái ngộ, viết tiếp chuyện tình dang dở của Diên Hi Công Lược.

Tống Uy Long, Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư: Dàn chính lẫn phụ “Phượng Tù Hoàng” đều đã nổi tiếng ảnh 32
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm