Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2
HHT - Kết quả bình chọn Top 10 Quốc phục đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế đang diễn ra tại Việt Nam khá bất ngờ với 8 đại diện đến từ Đông Nam Á, bạn có muốn biết vị trí thứ nhất là của nước nào không?
Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 1

Đứng thứ 10 là bộ quốc phục của đại diện đến từ Thái Lan. Mặc dù quốc phục lần này của Thái trông khá khó hiểu và thực sự không đẹp mắt cho lắm, nhưng nó cũng góp phần giúp cho các đại diện đến từ Đông Nam Á "áp đảo" trong phần thi này.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 2

Đại diện Myanmar đứng ở vị trí thứ 9 với bộ gấm lụa in họa tiết kiểu hoàng gia sang trọng.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 3

Đại diện Paraguay mang hình ảnh của một nàng "thiên nga trắng" đến Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, Paraguay ở vị trí thứ 8.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 4

Nhờ trang phục nội y cách điệu đính đá lấp lánh và lông vũ cầu kỳ, nhan sắc Peru được khen như một cô vũ nữ trên sân khấu, khoe được thân hình đậm chất Nam Mỹ đầy săn chắc. Thứ hạng của cô trong bảng bình chọn là hạng 7.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 5

Thêm một đất nước Đông Nam Á góp mặt trong danh sách quốc phục được bình chọn nhiều nhất là Malaysia. Trang phục của đất nước này xếp hạng 6. Bộ đồ là nét đẹp pha trộn giữa cổ truyền và hiện đại, đậm bản sắc văn hóa nhưng cũng rất quyến rũ.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 6

Đại diện Lào ghi dấu ấn mạnh mẽ ở vị trí thứ 5 nhờ bộ trang phục thể hiện được trọn vẹn văn hóa chùa chiền của dân tộc. Bộ đồ đáp ứng được tiêu chí hoành tráng, độc đáo mà nhiều cuộc thi sắc đẹp vẫn hướng tới.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 7

Đại diện Philippines xếp ở hạng 4 với bộ trang phục nửa kín nửa hở, làm từ vải dù đan dây, khoe được nét đẹp bí ẩn và quyến rũ của người phụ nữ đảo quốc.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 8

Ở hạng 3 là trang phục của Campuchia. Quốc phục của Campuchia mang đến bản sắc cổ truyền rất rõ rệt, thể hiện được nét đẹp văn hóa của quốc gia.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 9

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My với tông màu đỏ nổi bật lấy ý tưởng từ hoa văn và pháp lam cung đình Huế được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy sáng tạo ghi ấn tượng mạnh với công chúng ngay từ những ngày đầu được tiết lộ. Quốc phục này giúp cô nhận được gần 250 nghìn lượt thích, 2,1 triệu lượt bình chọn và xếp thứ hai trong bảng xếp hạng.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 10

Dẫn đầu là bộ đồ cầu kỳ mang đậm bản sắc văn hóa lâu đời của Indonesia. Quốc phục này nhận được hơn 260 nghìn lượt thích và gần 2,5 triệu lượt chia sẻ. 

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm