Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2
HHT - Kết quả bình chọn Top 10 Quốc phục đẹp nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế đang diễn ra tại Việt Nam khá bất ngờ với 8 đại diện đến từ Đông Nam Á, bạn có muốn biết vị trí thứ nhất là của nước nào không?

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 1

Đứng thứ 10 là bộ quốc phục của đại diện đến từ Thái Lan. Mặc dù quốc phục lần này của Thái trông khá khó hiểu và thực sự không đẹp mắt cho lắm, nhưng nó cũng góp phần giúp cho các đại diện đến từ Đông Nam Á "áp đảo" trong phần thi này.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 2

Đại diện Myanmar đứng ở vị trí thứ 9 với bộ gấm lụa in họa tiết kiểu hoàng gia sang trọng.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 3

Đại diện Paraguay mang hình ảnh của một nàng "thiên nga trắng" đến Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, Paraguay ở vị trí thứ 8.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 4

Nhờ trang phục nội y cách điệu đính đá lấp lánh và lông vũ cầu kỳ, nhan sắc Peru được khen như một cô vũ nữ trên sân khấu, khoe được thân hình đậm chất Nam Mỹ đầy săn chắc. Thứ hạng của cô trong bảng bình chọn là hạng 7.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 5

Thêm một đất nước Đông Nam Á góp mặt trong danh sách quốc phục được bình chọn nhiều nhất là Malaysia. Trang phục của đất nước này xếp hạng 6. Bộ đồ là nét đẹp pha trộn giữa cổ truyền và hiện đại, đậm bản sắc văn hóa nhưng cũng rất quyến rũ.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 6

Đại diện Lào ghi dấu ấn mạnh mẽ ở vị trí thứ 5 nhờ bộ trang phục thể hiện được trọn vẹn văn hóa chùa chiền của dân tộc. Bộ đồ đáp ứng được tiêu chí hoành tráng, độc đáo mà nhiều cuộc thi sắc đẹp vẫn hướng tới.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 7

Đại diện Philippines xếp ở hạng 4 với bộ trang phục nửa kín nửa hở, làm từ vải dù đan dây, khoe được nét đẹp bí ẩn và quyến rũ của người phụ nữ đảo quốc.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 8

Ở hạng 3 là trang phục của Campuchia. Quốc phục của Campuchia mang đến bản sắc cổ truyền rất rõ rệt, thể hiện được nét đẹp văn hóa của quốc gia.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 9

Bộ trang phục dân tộc của Huyền My với tông màu đỏ nổi bật lấy ý tưởng từ hoa văn và pháp lam cung đình Huế được nhà thiết kế Ngô Nhật Huy sáng tạo ghi ấn tượng mạnh với công chúng ngay từ những ngày đầu được tiết lộ. Quốc phục này giúp cô nhận được gần 250 nghìn lượt thích, 2,1 triệu lượt bình chọn và xếp thứ hai trong bảng xếp hạng.

Top 10 Quốc phục Miss Grand International 2017 có tới 8 nước Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ 2 ảnh 10

Dẫn đầu là bộ đồ cầu kỳ mang đậm bản sắc văn hóa lâu đời của Indonesia. Quốc phục này nhận được hơn 260 nghìn lượt thích và gần 2,5 triệu lượt chia sẻ. 

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây
HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?