Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 24/12, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng xuất hiện rạng rỡ trong họp báo ra mắt báo giới. 

Sáng 24/12, sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 3 bao gồm Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với báo giới, truyền thông.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ có 2 năm đương nhiệm để thực hiện các sứ mệnh hướng về cộng đồng, xã hội.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 1

Top 3 "tài sắc vẹn toàn" của Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện trong trang phục tông trắng chủ đạo, mang đến tổng thể hài hòa nhưng không kém phần lộng lẫy, nổi bật.

Ngay trong đêm đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã nhận được sự quan tâm lẫn yêu thích lớn từ người hâm mộ. Xuất hiện rạng rỡ trong cuộc họp báo sau đăng quang, Hoa hậu và 2 Á hậu sẽ giải đáp những thắc mắc của truyền thông, chia sẻ những tâm sự, cảm xúc khi nhận danh hiệu mới.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 2

Sắc vóc tuổi 19 nổi bật, đầy sức trẻ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 3

Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh sở hữu vóc dáng cân đối với số đo hoàn hảo.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 4

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên Đại học Western Sydney (chương trình đào tạo tại Việt Nam).

Kết quả chung cuộc Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay đều nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Các khán giả cho rằng, Top 3 năm nay đều sở hữu sắc vóc "mười phân vẹn mười", tài năng lẫn học vấn đều vô cùng đáng nể.

Người hâm mộ đặt kì vọng những nàng hậu Gen Z của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có 2 năm nhiệm kỳ thật thành công và lan tỏa nhiều nhất năng lượng tích cực, giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 5
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện rạng rỡ trong họp báo sau đăng quang ảnh 9
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.
Những hình ảnh cho thấy chuyến bay SQ321 của Singapore Airlines rung lắc đến mức nào

Những hình ảnh cho thấy chuyến bay SQ321 của Singapore Airlines rung lắc đến mức nào

HHT - Chuyến bay SQ321 của hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) từ Anh về Singapore vào ngày 21/5 đã gặp “nhiễu động nghiêm trọng” trên không. Sự cố này khiến một hành khách thiệt mạng và 30 người bị thương. Những hình ảnh bên trong máy bay sau khi gặp nhiễu động cho thấy máy bay đã rung lắc rất mạnh.