Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi phát sóng trực tiếp của Hyoyeon nhân dịp nữ idol tái xuất với single "Second" vào ngày 9/8 vừa qua, khi được hỏi idol nào có khả năng nhảy tốt nhất K-Pop, Hyoyeon đã nhanh chóng chọn ra 5 idol mà cô nàng cho rằng họ là những dancer xuất sắc nhất.

Kai (EXO)

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 1

Nhắc đến Kai người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng trai mặc áo crotop quyến rũ trong Love Shot. Quả như kỳ vọng, cỗ máy nhảy nhà SM không chỉ khiến fan mà cả nonfan đều phải công nhận về kỹ năng nhảy của mình. Hyoyeon cũng chia sẻ: “Kỹ năng của Kai mình đã nhắc đến nhiều lần rồi”.

Taemin (SHINee)

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 2

Hyoyeon tiếp tục khen ngợi một đại diện đến từ SM là Taemin (SHINee). Ra mắt ở độ tuổi 14 vào năm 2008, maknae của SHINee vẫn luôn khiến người hâm mộ cùng dàn hậu bối trầm trồ trong mỗi màn biểu diễn.

Lisa (BLACKPINK)

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên main dancer của BLACKPINK được tiền bối trong ngành khen ngợi. Lisa còn được biết đến rộng rãi với vai trò huấn luyện viên trong 2 mùa của chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Hiện tại, cô nàng đang tất bật chuẩn bị cho màn debut solo hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 8 này.

Momo (TWICE)

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 4

Momo là main dancer, đồng thời là người đảm nhận phần dance break trong các ca khúc của TWICE. Trước đây, Hyoyeon cũng từng bày tỏ mong muốn được kết hợp cùng Momo bởi sự uyển chuyển trong từng động tác của hậu bối.

Chung Ha

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 5

Bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 mùa đầu tiên, kỹ năng nhảy của Chung Ha chưa bao giờ khiến người xem thất vọng. Cô nàng hiện tại đang có sự nghiệp solo đáng ngưỡng mộ với nhiều thành tích đáng nể.

Nhận được đánh giá cao từ một idol chuyên nghiệp và nổi tiếng về kỹ năng nhảy như Hyoyeon (SNSD), tài năng của 5 idol này một lần nữa được củng cố.

Top 5 idol có kỹ năng nhảy đỉnh nhất trong mắt Hyoyeon SNSD: Lisa, Chung Ha và ai nữa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm