Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình huống hy hữu vừa bất ngờ, vừa hài hước đến từ vị trí đội ngũ quản lý của SM khiến netizen lại được một tràng cười no bụng.

Gần đây, người hâm mộ Hyoyeon liên tục "xỉu lên, xỉu xuống" vì loạt ảnh xinh đẹp của nữ idol "nhá hàng" cho sản phẩm mới - single Second. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra vào sáng nay 6/8 khi bức ảnh rạng ngời của “cỗ máy nhảy” nhà SNSD lại được đăng tải trên… trang Facebook của Red Velvet.

Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 1
Ngay cả trang chủ của SM cũng “quen tay” chia sẻ lại bài đăng tai hại.

Tiểu sử của Hyoyeon trên Wikipedia thậm chí còn bị fan thay đổi sang “thành viên thứ 6 của nhóm nhạc nữ Red Velvet” như một sự hưởng ứng “cuộc vui” bất đắc dĩ này.

Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 2

Pha nhầm lẫn "đi vào lòng đất" này của SM tạo nên cuộc tranh luận rôm rả trong netizen. Đa số netizen, cho rằng chính lịch comeback sát nhau của Hyoyeon và Red Velvet đã khiến đội ngũ quản trị viên của SM nhầm lẫn.

Trong khi đó, một số netizen khác suy luận, đây có thể là một chiêu bài của “quý công ty” hòng thu hút thêm sự chú ý cho màn trở lại của cả Hyoyeon lẫn Red Velvet sắp tới.

Nhiều bình luận của fan trêu đùa, “đòi công bằng” cho Suho (EXO) - “thành viên hụt” nổi tiếng của Red Velvet. Hyoyeon có thể là thành viên thứ 7 của Red Velvet chứ vị trí thứ 6 nhất định phải thuộc về Suho.

Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 3
Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 4

Suho được biết đến là một "fan cứng" của Red Velvet. Vô số fancam đã ghi lại khoảnh khắc nam idol cổ vũ cuồng nhiệt và nhảy theo các bài hát mỗi khi Red Velvet biểu diễn. Chính vì vậy, fan của hai nhà thường trêu chọc và gọi Suho là "thành viên thứ 6" của Red Velvet.

Điều đáng nói, Hyoyeon không phải là "nạn nhân" đầu tiên của SM. Vào tháng 3/2019, teaser cá nhân của Max (TVXQ!) từng bị SM đăng nhầm trên trang Twitter của EXO và vẫn được tài khoản chính của SM retweet lại “như thường lệ”.

Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 5

Sau bản hit Dessert, đĩa đơn thứ năm Second sẽ đánh dấu lần trở lại tiếp theo của Hyoyeon vào lúc 16h ngày 9/8 (giờ Việt Nam). Ca khúc có sự hợp tác của BIBI, hứa hẹn "thổi bùng" cơn nóng mùa Hè của K-Pop bằng giai điệu Dance Dop hòa cùng nhịp Bass 808 bắt tai.

Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 6
Hyoyeon (SNSD) đang yên đang lành bị "chuyển nhà" qua Red Velvet, netizen hùa theo ngay ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm