Top 5 Miss Universe trả lời ứng xử: Tân Hoa hậu gây ấn tượng khi nêu ra một mong muốn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần thi ứng xử với loạt câu hỏi xoay quanh nhiều vấn đề xã hội cùng câu trả lời của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 71 đang trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 71 đã kết thúc tốt đẹp và mỹ nhân trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá năm nay là đại diện đến từ Mỹ - R’Bonney Gabriel. Dù phần tranh tài của các thí sinh đã khép lại nhưng netizen vẫn đang sôi nổi bàn luận về câu trả lời của Top 5 ở phần thi ứng xử năm nay. Đa số cư dân mạng đều công nhận cả 5 người đẹp đều có phần trả lời "nuốt mic" và thể hiện được góc nhìn đa dạng với các vấn đề của xã hội, của cá nhân lẫn chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Các câu trả lời đều có quan điểm rõ ràng và cách trả lời thuyết phục.

Đại diện Venezuela - Amanda Dudamel là người bắt đầu phần thi ứng xử với câu hỏi: "Hãy kể về giây phút khiến bản thân xấu hổ và bạn đã biến nó thành động lực như thế nào?". Người đẹp Gen Z chọn trả lời bằng tiếng Anh, bày tỏ quan điểm rõ ràng: "Từ khi theo đuổi nghề thiết kế thời trang, tôi đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, tôi đã trung thực với bản thân. Chúng ta phải trung thực với bản thân, đi theo ước mơ và để lại dấu ấn trong mọi thứ ta làm".

Top 5 Miss Universe trả lời ứng xử: Tân Hoa hậu gây ấn tượng khi nêu ra một mong muốn ảnh 1

Top 5 Miss Universe lần thứ 71 không có bất kỳ đại diện châu Á nào.

Đại diện Puerto Rico nhận được câu hỏi: “Nếu được trao vương miện, bạn sẽ đại diện cho các thí sinh Miss Universe như thế nào?”. Ashley Ann Cariño Barreto khẳng định cô sẽ trở thành tấm gương phản chiếu của phụ nữ: "Tất cả phụ nữ đều mong muốn giấc mơ của mình thành hiện thực. Tôi không thể biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực, nhưng tôi biết cách để giúp các bạn có được tiếng nói của mình. Hãy để tiếng nói của chúng ta mãi vang vọng trong căn phòng của thời gian, đó là điều chúng ta có thể làm. Và tôi sẽ đại diện cho phụ nữ theo cách đó".

Màn ứng xử của đại diện Puerto Rico.

Hoa hậu Mỹ được hỏi về quan điểm của cô khi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 cho phép mẹ đơn thân và người chuyển giới tham gia. “Tôi nghĩ cần mở rộng thêm độ tuổi, vì tôi đã 28 tuổi. Điều này sẽ giúp cho những người nhiều tuổi hơn tôi được tham gia cuộc thi. Tôi chỉ muốn nói, nếu không phải lúc này thì là bao giờ? Vì là một người phụ nữ, tôi tin rằng tuổi tác không phải là điều nên chú ý. Không phải hôm qua, không phải ngày mai, mà là ngay bây giờ, ngay bây giờ là lúc bạn nên theo đuổi những điều bạn muốn.” - R’Bonney Gabriel gây ấn tượng với màn ứng xử dứt khoát, tự tin.

Trong khi đó, Hoa hậu Curacao nhận được câu hỏi: “Nếu có cơ hội nói chuyện với lãnh đạo nước bạn, bạn nói điều gì?". Người đẹp khẳng định cô sẽ thảo luận về sự đa văn hóa của đất nước mình, muốn tôn vinh nền văn hóa đa dạng đó, không muốn ai cảm thấy bị loại trừ khỏi tập thể.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel gây ấn tượng với mong muốn Miss Universe mở rộng độ tuổi thí sinh tham gia.

Đại diện Cộng hòa Dominica được hỏi về điều khó khăn nhất đối với phụ nữ đất nước mình. Andreína Martinez cho rằng thách thức lớn nhất của phụ nữ Cộng hòa Dominica là việc tiếp cận với giáo dục: "Nhiều trẻ em gái đang không được đến trường. Chúng ta cần hành động ngay bây giờ, trẻ em nên được sống đúng với tuổi, không phải trở thành một người mẹ ở tuổi ăn tuổi học".

Top 5 Miss Universe trả lời ứng xử: Tân Hoa hậu gây ấn tượng khi nêu ra một mong muốn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.