T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra
HHT - Theo quy định của quân đội, sau khi việc điều tra và xét xử kết thúc, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa.

Vào chiều 5 tháng 6, thành viên T.O.P của BIG BANG đã chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát sau khi bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo quy định, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải bắt đầu lại 2 năm phục vụ trong quân đội.

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra ảnh 1

T.O.P chính thức bị buộc kết thúc kì nghĩa vụ.

Cảnh sát cho biết: "Trong điều thứ 41 của luật Quản lý nhân sự cảnh sát, có một hạng mục quy định một người lính có thể bị trục xuất nếu anh ta không đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ sớm ra lệnh cho anh ấy rời khỏi bộ phận của mình." Trong trường hợp phiên tòa xét xử T.O.P kết thúc mà không có một bản án tù giam nào được đưa ra, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa. Phía cảnh sát khẳng định: "Không ai có thể được nhận vào đơn vị mà mình từng bị trục xuất trước đây trừ những trường hợp đặc biệt. Vì vậy, quá trình tại ngũ của T.O.P với tư cách là một cảnh sát đã kết thúc từ thời điểm này". 

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra ảnh 2

Hình ảnh T.O.P rời sở cảnh sát.

Vào chiều nay, T.O.P đã nhận được lệnh rời đơn vị, trở về nhà chuẩn bị cho cuộc điều tra và xét xử. Theo tình tiết mới nhất được báo chí đăng tải, phía cảnh sát cáo buộc T.O.P đã sử dụng cần sa 4 lần. Trong đó có 2 lần sử dụng cần sa bình thường và hai lần sử dụng cần sa dạng lỏng. Khi làm việc với phía cảnh sát, anh thừa nhận mình đã sử dụng cần sa hai lần nhưng phủ nhận việc sử dụng cần sa dạng lỏng. Nhiều nguồn tin cho biết, nhiều ngày nay, T.O.P luôn giữ tâm trạng nặng nề, chỉ ăn mì ly qua bữa và không chịu rời khỏi kí túc xá.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm