T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra
HHT - Theo quy định của quân đội, sau khi việc điều tra và xét xử kết thúc, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa.

Vào chiều 5 tháng 6, thành viên T.O.P của BIG BANG đã chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát sau khi bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo quy định, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải bắt đầu lại 2 năm phục vụ trong quân đội.

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra ảnh 1

T.O.P chính thức bị buộc kết thúc kì nghĩa vụ.

Cảnh sát cho biết: "Trong điều thứ 41 của luật Quản lý nhân sự cảnh sát, có một hạng mục quy định một người lính có thể bị trục xuất nếu anh ta không đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ sớm ra lệnh cho anh ấy rời khỏi bộ phận của mình." Trong trường hợp phiên tòa xét xử T.O.P kết thúc mà không có một bản án tù giam nào được đưa ra, T.O.P sẽ phải nhập ngũ một lần nữa. Phía cảnh sát khẳng định: "Không ai có thể được nhận vào đơn vị mà mình từng bị trục xuất trước đây trừ những trường hợp đặc biệt. Vì vậy, quá trình tại ngũ của T.O.P với tư cách là một cảnh sát đã kết thúc từ thời điểm này". 

T.O.P (BIG BANG) chính thức bị đình chỉ công việc tại sở cảnh sát, trở về nhà chờ điều tra ảnh 2

Hình ảnh T.O.P rời sở cảnh sát.

Vào chiều nay, T.O.P đã nhận được lệnh rời đơn vị, trở về nhà chuẩn bị cho cuộc điều tra và xét xử. Theo tình tiết mới nhất được báo chí đăng tải, phía cảnh sát cáo buộc T.O.P đã sử dụng cần sa 4 lần. Trong đó có 2 lần sử dụng cần sa bình thường và hai lần sử dụng cần sa dạng lỏng. Khi làm việc với phía cảnh sát, anh thừa nhận mình đã sử dụng cần sa hai lần nhưng phủ nhận việc sử dụng cần sa dạng lỏng. Nhiều nguồn tin cho biết, nhiều ngày nay, T.O.P luôn giữ tâm trạng nặng nề, chỉ ăn mì ly qua bữa và không chịu rời khỏi kí túc xá.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.