Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong năm 2022, Song Kang, Kim Young Dae và Hwang In Yeop đều có những tác phẩm đảm nhận vai trò nam chính. Thế nhưng, màn thể hiện của những mỹ nam mới nổi của xứ kim chi lại khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Song Kang

Xét về dàn mỹ nam mới của Hàn, Song Kang là một cái tên có độ nhận diện cao hơn hẳn nhờ đã góp mặt trong một số phim nổi bật như Sweet Home, Nevertheless, Forecasting Love And Weather. Thế nhưng, dù tham gia nhiều phim và đều đảm nhận vai chính, diễn xuất của Song Kang vẫn là nguyên nhân dẫn đến nhiều tranh cãi.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 1

Năm 2022, Song Kang trở lại với bộ phim "Forecasting Love And Weather" nhưng diễn xuất vẫn nhận nhiều chỉ trích.

Nếu như trong Nevertheless (Dẫu Biết), Song Kang hứng gạch đá vì diễn quá đơ, không có phản ứng hóa học với bạn diễn nữ là Han So Hee, thì đến với Forecasting Love And Weather (Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết), Song Kang vẫn tiếp tục bị chê diễn xuất non kém. Thậm chí đến cả "nữ hoàng chemistry" Park Min Young sánh đôi cùng Song Kang cũng không thể cứu nổi rating của bộ phim.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 2

Song Kang cùng Park Min Young trong "Forecasting Love And Weather".

Gia tài phim ảnh của Song Kang tuy chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng mỹ nam Sweet Home đã có hơn 5 bộ phim được đảm nhận vai chính. Vì thế, nếu chỉ dựa vào diện mạo thu hút, nhưng diễn xuất lại còn nhiều hạn chế và chưa tiến bộ nhiều sẽ khiến Song Kang ngày càng mất điểm trong lòng khán giả.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 3

Kim Young Dae

Kim Young Dae từng gây chú ý và nổi lên nhờ vào series truyền hình đình đám Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu). Thế nhưng, ở series này mỹ nam sinh năm 1996 chỉ tham gia với tư cách vai phụ. Vì thế, diễn xuất của Kim Young Dae vẫn chưa là tâm điểm chịu nhiều nhận xét về phần diễn xuất. Chỉ đến khi Kim Young Dae tham gia nam chính trong Sh**ting Stars, diễn xuất của nam diễn viên mới lộ nhiều khuyết điểm khiến khán giả chê không ngớt.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 4

Kim Young Dae với tạo hình điển trai trong "Sh**ting Stars".

Phần đông khán giả cho rằng Kim Young Dae đã khắc họa nhân vật Gong Tae Sung một cách cường điệu, thiếu tự nhiên. Vì thế làm mất đi thần thái "bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp" của nam chính. Một số lại cho rằng mỹ nam còn quá đơ cứng, không thể tạo được nhiều phản ứng hóa học ngọt ngào với Lee Sung Kyung.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 5

Lee Sung Kyung cũng là một trong những nữ diễn viên tạo được "chemistry" tốt với bạn diễn.

Bản thân Kim Young Dae trong một lần trả lời phỏng vấn bày tỏ rằng mình khá sốc khi thấy rating thảm hại của bộ phim Sh**ting Stars. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết mình sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi khả năng diễn xuất, để có những màn thể hiện tốt hơn ở những bộ phim tiếp theo.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 6

Hwang In Yeop

Hwang In Yeop từng khiến khán giả đặc biệt quan tâm nhờ vào hàng loạt vai phụ nhưng duyên dáng và đầy sức hút của mình. Đến với Why Her? (Tại sao lại là Oh Soo Jae?) lần đầu tiên Hwang In Yeop đảm nhận vai nam chính trong sự nghiệp, nên càng khiến người hâm mộ háo hức trông đợi sự thể hiện của anh.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 7

Hwang In Yeop đã có màn chào sân với tư cách nam chính gây thất vọng trong "Why Her?".

Thế nhưng ngược lại với kỳ vọng, màn thể hiện vai nam chính Gong Chan trong Why Her? của Hwang In Yeop lại vô cùng nhạt nhòa, không thể nổi bật. Mặc dù Why Her? rating khá cao và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhưng hầu hết là nhờ vào khả năng "cân team" của nữ chính Seo Hyun Jin và nam diễn viên gạo cội Heo Joon Ho.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 8

Seo Hyun Jin và Heo Joon Ho mới là bộ đôi "gánh team" trong "Why Her?".

Nhiều khán giả cho rằng, vai diễn của Hwang In Yeop trong Why Her? có cũng được, không có cũng không làm ảnh hưởng đến mạch phim. Tuy nhiên, một số khán giả lại bênh vực Hwang In Yeop, rằng diễn xuất của nam diễn viên cũng không quá tệ, chỉ là gặp phải nữ chính quá nổi trội, khiến hình ảnh Hwang In Yeop bị lu mờ mà thôi.

Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 9
Top mỹ nam mới của Hàn gây thất vọng: Song Kang mãi "đơ", Hwang In Yeop nhạt nhòa ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm