TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới
HHT - Ngày 8/10/2019 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của 2000 sinh viên.

Đến tham dự và chúc mừng lễ khai giảng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có đại diện Ban thi đua khen thưởng Thành phố, đại diện Đảng ủy Khối Cao đẳng – Đại học TP.HCM, các doanh nghiệp, cùng lãnh đạo các trường Đại học, các trường cao đẳng, đại học khu vực TP.HCM cùng các cơ quan thông tấn báo chí tham dự đưa tin.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 1

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 2

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 3

Trong năm học mới, các sinh viên sẽ được tạo cơ hội tự phát huy năng lực, tự học để trau dồi các kỹ năng, tự giải quyết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống, phát triển tư duy biện luận, tư duy sáng tạo, trí tuệ và cảm xúc… Các giảng viên sẽ là người truyền lửa nhiệt tình cho sinh viên, không chỉ dạy chữ mà còn dạy cả nghĩa nhân, đạo lý, và thầy cô không chỉ lên lớp mà còn là tấm gương cho học trò trong cuộc sống, không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn giúp sinh viên biết say mê nghiên cứu khoa học và sáng tạo với đam mê.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ diễn ra sau Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã trao 9 suất học bổng bán phần cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đầu vào và 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên có điểm trúng tuyển vào trường cao. 

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 5

Bên cạnh các hoạt động trang trọng trong phần lễ còn có triển lãm của các câu lạc bộ, đội nhóm để sinh viên có cơ hội tham gia rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các sinh viên gắn kết lại với nhau, cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 6

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 7

Không những thế, lễ khai giảng còn là dịp để nhìn lại một năm đã qua, tổng kết lại những thành tích mà trường đã đạt được, chỉ ra những khó khăn, thách thức và điều chưa làm được trong năm học vừa qua cũng như đưa ra những mực tiêu, kế hoạch trong năm học mới 2019 – 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.