TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới
HHT - Ngày 8/10/2019 vừa qua, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của 2000 sinh viên.

Đến tham dự và chúc mừng lễ khai giảng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có đại diện Ban thi đua khen thưởng Thành phố, đại diện Đảng ủy Khối Cao đẳng – Đại học TP.HCM, các doanh nghiệp, cùng lãnh đạo các trường Đại học, các trường cao đẳng, đại học khu vực TP.HCM cùng các cơ quan thông tấn báo chí tham dự đưa tin.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 1

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 2

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 3

Trong năm học mới, các sinh viên sẽ được tạo cơ hội tự phát huy năng lực, tự học để trau dồi các kỹ năng, tự giải quyết các vấn đề phức tạp trong cuộc sống, phát triển tư duy biện luận, tư duy sáng tạo, trí tuệ và cảm xúc… Các giảng viên sẽ là người truyền lửa nhiệt tình cho sinh viên, không chỉ dạy chữ mà còn dạy cả nghĩa nhân, đạo lý, và thầy cô không chỉ lên lớp mà còn là tấm gương cho học trò trong cuộc sống, không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn giúp sinh viên biết say mê nghiên cứu khoa học và sáng tạo với đam mê.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động đội nhóm, câu lạc bộ diễn ra sau Lễ khai giảng

Tại lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã trao 9 suất học bổng bán phần cho các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đầu vào và 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên có điểm trúng tuyển vào trường cao. 

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 5

Bên cạnh các hoạt động trang trọng trong phần lễ còn có triển lãm của các câu lạc bộ, đội nhóm để sinh viên có cơ hội tham gia rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mềm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các sinh viên gắn kết lại với nhau, cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 6

TP.HCM: 2000 sinh viên phủ kín khán phòng nhà hát Hòa Bình để làm lễ khai giảng năm học mới ảnh 7

Không những thế, lễ khai giảng còn là dịp để nhìn lại một năm đã qua, tổng kết lại những thành tích mà trường đã đạt được, chỉ ra những khó khăn, thách thức và điều chưa làm được trong năm học vừa qua cũng như đưa ra những mực tiêu, kế hoạch trong năm học mới 2019 – 2020.

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.