TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân
HHT - Tuổi 18 của bạn có gì? Có crush thanh xuân mãi chẳng dám tỏ tình, có bài Toán khó mãi chẳng giải được... Với teen THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), tuổi 18 không chỉ có kỉ niệm mà còn có trại "Khi Tôi 18" vừa vui, lại vừa buồn.

Nổi tiếng với khả năng học cực đỉnh mà cũng cực kì chịu chơi, THPT chuyên Lê Hồng Phong dường như đều là những trường đi đầu các trào lưu (như ngày hội áo lớp,...), ngay cả trại đánh dấu bước trưởng thành của các học sinh cuối cấp cũng đặc biệt với những tiết mục vô cùng ấn tượng. 

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 1

Nằm trong chuỗi Chương Trình Truyền Thống Khối 12 hằng năm của teen Lê Hồng Phong, trại Khi tôi 18 đã trở thành một trong những sự kiện được các bạn khối 12 của trường ngóng chờ nhất, không chỉ vì màn chiêu đãi đặc biệt cuối chương trình mà còn vì hằng hà sa số những trò vui độc đáo.

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 2

Sân trường cũng là... giường.

Chương trình truyền thống khối 12: Xoáy đánh dấu mốc 10 năm của chuỗi Chương trình truyền thống khối 12 của LHP-ers, vậy nên kì trại lần này cũng có nhiều điểm đặc biệt. Ba tháng thai nghén với dàn Cộng tác viên hùng hậu chắc chắn đã mang đến một ngày trại đáng nhớ cho các bạn học sinh lớp 12 tại trường Lê Hồng Phong.

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 3

"Với mình, các anh chị 15-18 không khác gì người nhà. Chính các anh chị đã dẫn dắt lứa tụi mình từ những ngày bỡ ngỡ mới vào trường đến tận lúc này. Tụi mình luôn muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho các người anh, người chị này, và tham gia xây dựng "Khi tôi 18" là một trong số đó. Nói ra thì buồn, nhưng dạo này mỗi ngày đến trường mình lại đếm xem còn bao nhiêu ngày được ở bên các anh chị và vui tươi hết cỡ như vầy nữa." - Vân Anh (11CH) chia sẻ.

Toàn khối 12 được chia thành các nhóm nhỏ với biểu tượng là... các sọt trái cây (như Sọt Chà Là, Sọt Mít,...) để thực hiện những trò chơi đồng đội và hoàn thành các yêu cầu "lạ lùng" như "Vắt một cốc sữa mà không dùng đến vú sữa", "Đeo 12 cái kính lên mắt",...

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 4

Đeo kính cũng phải thật chất chơi.

Một vài cải tiến của trại năm nay so với năm 2017 có thể kể đến là nhiều trò chơi mới lạ hơn, màn nhảy thi giữa các lớp trông vô cùng điệu nghệ, màn "truy lùng" người hùng giấu logo của chương trình để kiếm điểm cho đội nhà.

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 5

Tiết mục được các bạn hưởng ứng nhiệt liệt nhất có lẽ là "Đại chiến súng nước". Có bạn còn kĩ lưỡng đến mức thủ sẵn áo mưa, phao bơi, kính bơi,... để tham gia trò chơi. Khi đã ướt nhem sau trận đại chiến, tiết mục cuối "Cơn mưa Lê Hồng Phong" với những vòi xịt nước và cảnh cả khối 12 vây thành vòng tròn có lẽ sẽ là kí ức mãi không bao giờ phai trong kí ức thời cuối cấp.

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 6

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 7

"Trại đầu tiên mình tham gia ở Lê Hồng Phong là trại đón học sinh khối 10 Vươn Lên, trại cuối mình tham gia là "Khi tôi 18", mới chỉ 3 năm thôi mà mình đã thấy bản thân thay đổi rất nhiều rồi. Mình có rất nhiều kí ức đẹp ở Phong Lê, nhưng thứ khiến mình tự hào nhất có lẽ là việc không quan tâm bạn là ai, đến từ đâu, ở Lê Hồng Phong nghĩa là ở nhà. Bọn mình luôn sẵn sàng để  bên nhau và vượt qua mọi gian khó. Giờ mình quẩy sung vậy thôi chứ lúc trưa khi đang ăn cơm, BTC mở nhạc buồn khiếp, mình mém khóc đó" - Hồng Phong (12D1).

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 8

"Lúc stress vì lên kế hoạch, mình chưa bao giờ nghĩ trại sẽ thành công và mình sẽ vui đến thế này. Có cảm giác mình thực sự đã là một học sinh cuối cấp sắp ra trường chứ không phải người lên kế hoạch cho cuộc vui của các bạn nữa. Cảm ơn Đồng Khởi, Đồng Khởi mãi là nhà, Lê Hồng Phong mãi là nhà của mình" - Trưởng ban Chương Trình CTTTK12 tâm sự.

TP.HCM: Teen THPT chuyên Lê Hồng Phong "đắm mình" trong cơn mưa thanh xuân ảnh 9

Ai cũng có cho mình một cơn mưa tuổi 18 thật đáng nhớ, các teen THPT chuyên Lê Hồng Phong đã được thưởng thức cơn mưa tuổi 18 thật ngọt ngào bên bè bạn, còn bạn thì sao? Có cơn mưa tuổi 18 nào khiến bạn bồi hồi khôn nguôi không? Hãy kể với nhà Hoa qua homthuhoa@gmail.com nhé! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?