Trà Ngọc Hằng ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm mới và gây quỹ từ thiện

Trà Ngọc Hằng ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm mới và gây quỹ từ thiện
HHT - Nữ ca sĩ còn kêu gọi mọi người chung ta gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung đang hứng chịu thiên tai.

Tối ngày 11/11/2017, tại Phòng trà WE, Trà Ngọc Hằng tổ chức một đêm nhạc thú vị và đầy ý nghĩa cùng những người bạn của mình. Đây cũng được xem là một món quà của nữ ca sĩ dành cho tất cả những khán giả mến mộ, những người đồng hành cùng suốt chặng đường vừa qua.

 
Trà Ngọc Hằng ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm mới và gây quỹ từ thiện ảnh 1

Chương trình với sự góp mặt đông đủ của bạn bè, đồng nghiệp cùng những khán giả yêu mến. Người mẫu Phi Thanh Vân, người mẫu Ngọc Tình người mẫu Minh Anh, diễn viên Milan Phạm, ca sĩ Bella, MC Anh Quân, ca sĩ Lương Bằng Quang, Á quân Phú Quí… cùng đến chung vui cùng ca sĩ. 

Trà Ngọc Hằng ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm mới và gây quỹ từ thiện ảnh 2

Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng giới thiệu sản phẩm mới của mình MV Trắc Trở  - nằm trong chuỗi dự án Khi mẹ làm cha – phim ca nhạc được khán giả quan tâm theo dõi thời gian qua. Sản phẩm này được xem là một bất ngờ lớn của cô dành cho khán giả của mình. MV Trắc Trở lấy bối cảnh làng quê xưa, một lần nữa Trà Ngọc Hằng cùng đạo diễn Vũ Khắc Tuận và ekip có màn kết hợp đầy ăn ý. MV như một câu chuyện kể nhiều cảm xúc về mối tình trắc trở. Từ đó hình ảnh của những bà mẹ đơn thân được khắc họa  một cách sâu sắc nhất.

Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng đã thể hiện liên tiếp các ca khúc như: Gái nhà nghèo, Áo mới cà mau, quê em mùa nước lũ cùng song ca với diễn viên Bảo Trúc. Cô cũng gây bất ngờ khi thể hiện một cách ngọt ngào và ăn ý cùng ca sỹ Phú Quí. 

Trà Ngọc Hằng ngọt ngào trong buổi ra mắt sản phẩm mới và gây quỹ từ thiện ảnh 3

Cũng trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng muốn kêu gọi đóng góp gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung nhiều  khó khăn bởi đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ thiên tai. Với thông điệp cùng ý nghĩa sâu sắc đó, Trà Ngọc Hằng hy vọng cùng chung tay cùng mọi người giúp đỡ một phần nhỏ để sẻ chia cùng đồng bào miền Trung. Số tiền cô và ekip quyên góp được lên đến 23 triệu đồng. Trong đó, ca sỹ Phi Thanh Vân đã tận tay đến từng bàn kêu gõi ủng hộ và bản thân cô cũng quyên góp 10 triệu cho đồng bào miền Trung.
 
Photo: Team Đại Ngô 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm