Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình?

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình?
HHT - Bạn thích cây thông Noel nào nhất dưới đây?

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình? ảnh 1

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình? ảnh 2

Cây thông số 1: Lựa chọn cây thông đầu tiên chứng tỏ bạn là một người vô cùng vui vẻ và tích cực. Ở bạn, mọi người luôn cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết bất tận. Đây chính là lý do khiến những người xung quanh rất muốn kết bạn và ở bên bạn. 

Cây thông số 2: Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn là một người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Thực vậy, chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi thì bạn cũng biết đâu là điều mình nên nói và làm để mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng cho đi mà chẳng hay nghĩ về việc muốn nhận lại. 

Cây thông số 3:  Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn bè và những người xung quanh luôn tin tưởng bạn. Là người biết giữ bí mật, bạn thường là chỗ dựa tin cậy để mọi người chia sẻ mọi suy nghĩ hay cảm xúc thầm kín của họ. Vậy nên, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn chính là người bạn và đồng nghiệp gần gũi và thân thiết nhất với những người xung quanh. 

Cây thông số 4: Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn là người vô cùng thông minh và hài hước. Trong mọi tình huống bất ngờ xảy ra thì bạn luôn biết cách biến hóa để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi người. Có thể nói, những người xung quanh luôn muốn ở bên bởi năng lượng tích cực mà bạn mang lại.

Cây thông số 5: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn luôn biết cách mang lại niềm vui cho mọi người bằng những món quà nhỏ và ý nghĩa. Là một người tinh tế, bạn thường quan sát để cảm nhận và hiểu về những người xung quanh. Chính bởi vậy mà chẳng ai có thể không bất ngờ và vui vẻ khi nhận được những món đồ ý nghĩa từ bạn. 

Cây thông số 6: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn là người vô cùng ấm áp khi luôn quan tâm tới những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường nhớ tới từng chi tiết nhỏ nhất về mọi người. Chính bởi vậy mà bạn bè cũng như đồng nghiệp luôn cảm thấy được quý mến, coi trọng và muốn ở bên bạn. 

Cây thông số 7: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ trong một nhóm chơi hay làm việc, bạn chính là người ở giữa mang lại sự hài hòa giữa tất cả mọi người. Nhờ sự điềm tĩnh, lý trí và luôn nhìn nhận sự việc theo nhiều mặt, bạn thường thu thập thông tin và phân bua cho các quan điểm khác nhau. Vậy nên, bạn luôn giữ được hòa khí và sự hài lòng cho bạn bè cũng như đồng nghiệp. 

Cây thông số 8: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn là người vô cùng ấm áp khi luôn quan tâm tới những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường nhớ tới từng chi tiết nhỏ nhất về mọi người. Chính bởi vậy mà bạn bè cũng như đồng nghiệp luôn cảm thấy được quý mến, coi trọng và muốn ở bên bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.