Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình?

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình?
HHT - Bạn thích cây thông Noel nào nhất dưới đây?

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình? ảnh 1

Trắc nghiệm: Đặc điểm gì khiến bạn cảm thấy tự tin về chính mình? ảnh 2

Cây thông số 1: Lựa chọn cây thông đầu tiên chứng tỏ bạn là một người vô cùng vui vẻ và tích cực. Ở bạn, mọi người luôn cảm nhận được nguồn năng lượng và nhiệt huyết bất tận. Đây chính là lý do khiến những người xung quanh rất muốn kết bạn và ở bên bạn. 

Cây thông số 2: Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn là một người vô cùng tinh tế và nhạy cảm. Thực vậy, chỉ một cái nhìn thoáng qua thôi thì bạn cũng biết đâu là điều mình nên nói và làm để mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn sẵn sàng cho đi mà chẳng hay nghĩ về việc muốn nhận lại. 

Cây thông số 3:  Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn bè và những người xung quanh luôn tin tưởng bạn. Là người biết giữ bí mật, bạn thường là chỗ dựa tin cậy để mọi người chia sẻ mọi suy nghĩ hay cảm xúc thầm kín của họ. Vậy nên, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn chính là người bạn và đồng nghiệp gần gũi và thân thiết nhất với những người xung quanh. 

Cây thông số 4: Lựa chọn cây thông này tiết lộ bạn là người vô cùng thông minh và hài hước. Trong mọi tình huống bất ngờ xảy ra thì bạn luôn biết cách biến hóa để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho mọi người. Có thể nói, những người xung quanh luôn muốn ở bên bởi năng lượng tích cực mà bạn mang lại.

Cây thông số 5: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn luôn biết cách mang lại niềm vui cho mọi người bằng những món quà nhỏ và ý nghĩa. Là một người tinh tế, bạn thường quan sát để cảm nhận và hiểu về những người xung quanh. Chính bởi vậy mà chẳng ai có thể không bất ngờ và vui vẻ khi nhận được những món đồ ý nghĩa từ bạn. 

Cây thông số 6: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn là người vô cùng ấm áp khi luôn quan tâm tới những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường nhớ tới từng chi tiết nhỏ nhất về mọi người. Chính bởi vậy mà bạn bè cũng như đồng nghiệp luôn cảm thấy được quý mến, coi trọng và muốn ở bên bạn. 

Cây thông số 7: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ trong một nhóm chơi hay làm việc, bạn chính là người ở giữa mang lại sự hài hòa giữa tất cả mọi người. Nhờ sự điềm tĩnh, lý trí và luôn nhìn nhận sự việc theo nhiều mặt, bạn thường thu thập thông tin và phân bua cho các quan điểm khác nhau. Vậy nên, bạn luôn giữ được hòa khí và sự hài lòng cho bạn bè cũng như đồng nghiệp. 

Cây thông số 8: Lựa chọn cây thông Noel này tiết lộ bạn là người vô cùng ấm áp khi luôn quan tâm tới những người xung quanh. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường nhớ tới từng chi tiết nhỏ nhất về mọi người. Chính bởi vậy mà bạn bè cũng như đồng nghiệp luôn cảm thấy được quý mến, coi trọng và muốn ở bên bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.