Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn

Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn
HHT - Chọn một hình ảnh dưới đây theo trực giác và khám phá câu trả lời đầy thú vị về bản thân bạn nhé!
Trắc nghiệm: Đo chỉ số IQ trong tình yêu của bạn ảnh 1

A: Nếu phải khái quát về cá tính khi yêu của bạn trong một từ, đó sẽ là rộng rãi. Bạn rộng rãi với tình cảm của mình, đôi khi còn để nó lấn lướt một chút. Bạn cũng rất rộng rãi với đối phương, không quá xét nét cũng không hề có thới quen kiểm soát dò hỏi. Vấn đề là ở chỗ, bản thân bạn nhiều khi không rạch ròi, có lúc bạn rất thẳng thắn thể hiện tiếng nói của mình, có lúc lại hiền lành quá mà im lặng bỏ qua. Chính điều này ảnh hưởng đến sự quyết đoán của bạn rất nhiều. Chỉ cần bổ sung được nhược điểm này thôi, sự khôn khéo trong tình yêu của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới đó.

B: Chỉ số IQ trong tình yêu của bạn thuộc dạng vô cùng cao đó. Bạn có sự dung hòa khá đều đặn giữa cả chất lý và chất tình. Nhờ đó, bạn dễ dàng xử lý cũng như điều khiển cảm xúc của mình để cư xử cho phù hợp. Bạn biết rõ đâu là lúc nên tha thứ, đâu là lúc nên dằn mặt để thể hiện cái giá của mình. Bạn độc lập và mạnh mẽ, không quá bi lụy. Nhưng bạn cũng rất thật lòng với tình yêu của mình. Chỉ là, bạn luôn đủ tỉnh táo để nhận ra đâu sai đâu đúng, và kiên định với nó nhé!

C: Bạn là mẫu người tương đối đặc biệt. Bạn không phải quá nổi bật, cũng không thể hiện bản thân quá nhiều, thường nằm trong vùng an toàn do chính mình đặt ra. Thế nhưng trong chuyện tình cảm, bạn lại bộc lộ nhiều khía cạnh đáng ngưỡng mộ. Bạn có yêu và hết lòng vì tình yêu. Thế nhưng bạn vẫn đủ lý trí để "phân tích" và nhìn nhận đúng về nó. Bạn đủ kiên nhẫn để cho người ta thêm cơ hội, để tha thứ... nhưng một khi tất cả đã vượt quá sự chịu đựng, bạn sẵn sàng buông tay. Đó là điểm sáng mà ít ai có được như bạn. Tiếp tục giữ vững ưu điểm của bản thân bạn nhé!

D: Bạn là người sống thiên về tình cảm, một khi yêu là sẽ yêu hết mình, sẽ cống hiến và hết lòng cho người mình yêu. Chính vì quá yêu thương như vậy, bạn không chấp nhận sự lừa dối và có xu hướng luôn muốn quản lý người yêu khá chặt và dễ ghen. Bạn cũng dường như quá đắm chìm vào việc yêu mà quên đi bản thân mình là ai. Tất cả những điều đó thật không tốt chút nào. Hãy bình tĩnh hơn, điềm đạm hơn, lý trí hơn, bạn xứng đáng với tình cảm bạn bỏ ra và đáng nhận được nhiều hơn thế nhé!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm