Trắc nghiệm: Hôn nhân sau này của bạn có thể tan vỡ vì yếu tố nào?

Trắc nghiệm: Hôn nhân sau này của bạn có thể tan vỡ vì yếu tố nào?
HHT - Bạn thích nhất kiểu phụ kiện tóc cho cô dâu nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Hôn nhân sau này của bạn có thể tan vỡ vì yếu tố nào? ảnh 1

Bạn đã chọn được đáp án của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: Xuất thân gia cảnh khác nhau

Hai bạn khi mới đến với nhau đều cảm thấy đối phương thực sự là một nửa phù hợp với mình, không quan tâm gì tới những vấn đề khác. Sự khác biệt trong xuất thân, điều kiện và gia cảnh của hai người càng khiến cả hai thêm thu hút và thấy đối phương khác biệt, độc đáo. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, cả hai đều cảm thấy sự chênh lệch này quá rõ ràng và không thể khỏa lấp. Điều này cũng gây ra sự tự ti và cảm giác thua kém cho một trong hai bên. Khoảng cách giữa hai bạn cũng sẽ là nguyên nhân khiến thiên hạ dị nghị hoặc gia đình phản đối.

Nếu bạn chọn B: Tiền bạc

Tình yêu dù trong sáng, thuần khiết đến mức nào cũng phải có cơ sở vật chất vững chắc thì mới trường tồn được. Chuyện tình cảm của hai bạn gặp nhiều cản trở và sóng gió bởi hai chữ "đồng tiền". Cuộc sống mưu sinh với những bộn bề cơm, áo, gạo, tiền khiến cả hai thấy mệt mỏi và không còn có được sự lãng mạn, ngọt ngào khi ở bên nhau. Định hướng và tham vọng về sự nghiệp cũng khiến cả hai xung đột, mâu thuẫn, và quyết định mỗi người đi một nẻo.

Nếu bạn chọn C: Người thứ ba

Chuyện hôn nhân của bạn có nguy cơ tan vỡ rất cao bởi kẻ thứ ba chen ngang. Dù là từ phía người nào, đây cũng sẽ nỗi đau và vết nhơ lớn không thể nào hàn gắn được. Tình cảm giữa bạn và người ấy không bị ảnh hưởng nhiều bởi gia đình, vật chất hay những lời đàm tiếu. Tuy nhiên, chỉ vì một nhân vật khác mà mối quan hệ này có thể đi vào vực thẳm của sự đổ vỡ.

Nếu bạn chọn D: Cuộc sống nhàm chán

Hôn nhân của hai bạn gần như không bị tác động nào bởi các yếu tố bên ngoài. Sự đổ vỡ của mối quan hệ này đến từ chính cảm xúc của người trong cuộc. Sau một thời gian mặn nồng và ở bên nhau quá lâu, hai bạn dường như mất đi cảm giác yêu đương nồng cháy. Giờ đây, cả hai không còn nhìn thấy sự hấp dẫn hay đam mê ở đối phương nữa, chỉ còn một màu nhàm chán, nhạt nhẽo và "thiếu lửa". Cảm xúc của hai bên dành cho nhau đã thay đổi, và lời "thề non hẹn biển" năm nào cũng sớm biến mất.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.