Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao?

Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao?
HHT - Cùng tìm hiểu xem bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai sẽ chung sống vui vầy, đầm ấm hay xung đột, cãi vã nhé!
Trắc nghiệm: Mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai ra sao? ảnh 1

Cùng xem lý giải về đáp án mà bạn chọn nhé:

Nếu bạn chọn số 1: 

Bạn là người "ruột để ngoài da", có gì nói nấy, rất thẳng thắn. Sự thành thật này khiến bạn dễ gần gũi và kết bạn với mọi người xung quanh, nhưng cũng làm bạn trở thành con mồi ngon trong mắt những kẻ xảo trá, thích lợi dụng. Sau khi kết hôn, giữa bạn và bố mẹ vợ/chồng tương lai có thể nảy sinh hiềm khích bởi cái tính "thẳng như ruột ngựa" của bạn. Tuy nhiên, do bản chất tốt tính và khảng khái, bạn sẽ dần dần thu phục được những vị phụ huynh khó tính này. Mối quan hệ của đôi bên sẽ căng thẳng và xung đột nhiều vào thời gian đầu, nhưng được cải thiện về sau. Cả hai sẽ chung sống êm ấm trong hòa bình, cư xử với nhau như người thân ruột thịt.

Nếu bạn chọn số 2:

Có thể nói duyên phận giữa bạn và vợ/chồng tương lai là duyên tiền định, không ai có thể ngăn cản hai người đến với nhau. Tình yêu của đôi bạn vô cùng khắng khít và thắm thiết, ngọt ngào. Tất nhiên, sau khi kết hôn, cả hai sẽ có những lúc cãi vã, mâu thuẫn, nhưng đó là chuyện thường tình của các cặp vợ chồng, sao tránh được. Đáng tiếc là mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ chồng/vợ tương lai lại không được mỹ mãn cho lắm. Đôi bên sẽ thỉnh thoảng va chạm, lời qua tiếng lại với nhau, chẳng ai chịu nhường nhịn ai. Những bất đồng nho nhỏ này dần dần sẽ tích tụ lên cao, và khiến bầu không khí gia đình ngột ngạt. Bạn cần giải quyết mâu thuẫn này, bằng không, người khó xử và chịu thiệt nhất chính là người bạn đời của bạn.

Nếu bạn chọn số 3:

Bạn là người không giỏi phán đoán hay nhìn nhận mọi thứ một cách minh bạch, sáng suốt. Đôi khi, bạn còn không biết mình muốn gì, nghĩ gì hay phải làm gì. Do không đủ tinh tế và nhạy cảm, bạn chắc chắn sẽ làm phật lòng bố mẹ vợ/chồng tương lai. May mắn là bạn rất hiền lành, trầm tính và điềm tĩnh, nhất là sau khi kết hôn, sức chịu đựng và khoan dung của bạn lại càng tăng cao. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ biết cách "hạ hỏa" những đối tượng này, nhường nhịn và thỏa hiệp để yên ấm cửa nhà. Nói chung, do biết cách chung sống, mối quan hệ giữa bạn và gia đình nhà chồng/vợ tương lai cũng rất ổn định.

Nếu bạn chọn số 4: 

Tính cách của bạn y hệt một con sư tử. Bạn thích cảm giác chinh phục và sở hữu mọi thứ, hiếu thắng và chẳng chịu nhường nhịn ai cả. Bạn tự tin vào sức ảnh hưởng cũng như bản lĩnh của mình. Cũng vì quá tự cao, bạn trở thành "cái gai" trong mắt gia đình nhà chồng/vợ. Điều này càng nguy hiểm hơn nếu bạn là nữ giới. Sau khi kết hôn, bạn rất dễ đối mặt với những cuộc đại chiến trong nhà. Tuy nhiên, vốn là người cứng cỏi, bạn sẽ chẳng ngán đối thủ nào, dù cho đó là mẹ chồng hay bố vợ. Khả năng cao, bạn sẽ "thuần phục" được gia đình bên chồng/vợ mình.

Theo Alexandra V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.