Trắc nghiệm: Vì sao người ấy lại không muốn yêu bạn?

Trắc nghiệm: Vì sao người ấy lại không muốn yêu bạn?
HHT - Cùng khám phá đặc điểm tính cách nào ở bạn, khiến cho "crush" không muốn tính chuyện hẹn hò yêu đương với bạn nhé!

Bạn thấy kiểu trang điểm môi nào dưới đây trông khó coi nhất? 

Trắc nghiệm: Vì sao người ấy lại không muốn yêu bạn? ảnh 1

Mời bạn xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn số 1: Không thẳng thắn, mơ hồ

Bạn là người không bao giờ nói rõ suy nghĩ, nhu cầu của mình với người khác. Khi thích ai đó, bạn cũng để trong lòng, thường xuyên có những hành động thiếu rõ ràng, khiến đối phương cũng chẳng thể hiểu nổi rốt cuộc bạn có thích họ hay không. Bên cạnh việc "ỡm ờ" trong chuyện phát tín hiệu, bạn còn có xu hướng im lặng khi giận dỗi, bức xúc với người khác. Bạn không nói ra cảm xúc của mình, mà lại muốn người khác phải tự thấu hiểu chúng. Tính khí "công chúa" của bạn quả thực khó ai có thể chiều chuộng được.

Nếu bạn chọn số 2: Bề ngoài mạnh mẽ, nội tâm yếu đuối

Bạn sở hữu ngoại hình tươi tắn, vui vẻ và rất phóng khoáng, khiến nhiều người lầm tưởng bạn rất mạnh mẽ, cứng cỏi và độc lập. Trên thực tế, bạn lại là người vô cùng mong manh, yếu ớt. Chỉ cần một rắc rối nho nhỏ cũng có thể khiến bạn phiền lòng và suy sụp. Ban đầu, đối phương có thể cảm thấy ấn tượng với nét cá tính tự tin và hảo sảng nơi bạn. Nhưng càng tiếp xúc về lâu về dài, họ càng nhận thấy bạn không giống như thiện cảm ban đầu mà họ từng kỳ vọng. Bạn truyền năng lượng tiêu cực cho những người thân quen, có thái độ bảo thủ, hay ca thán và lúc nào cũng "hận đời", như thể cả thế giới này nợ bạn vậy.

Nếu bạn chọn số 3: Không có chính kiến

Có thể nói, bạn mắc "hội chứng cuồng yêu". Khi rơi vào lưới tình, bạn hay bị ám ảnh bởi người ấy, lúc nào cũng khao khát sở hữu và được ở bên họ 24/7. Bạn thích cảm giác được dựa dẫm, phụ thuộc vào đối phương, sẵn sàng thay đổi bản thân để làm hài lòng người ấy, dù cho bạn có thích điều đó hay không. Bên cạnh đó, nửa kia nói gì, bạn cũng đồng ý tắp lự. Ban đầu, nhiều người sẽ thấy bạn dễ tính và dễ chiều, cảm thấy thoải mái với bạn. Nhưng dần dần, người ta sẽ thấy bạn quá dễ dãi, thiếu chính kiến và lúc nào cũng chỉ biết gọi dạ bảo vâng. Nói chung là nhàm chán và nhạt nhẽo, thiếu màu sắc.

Nếu bạn chọn số 4: Thiếu rõ ràng với các mối quan hệ khác giới

Một trong những lý do khiến người ấy không muốn dây dưa yêu đương với bạn là vì bạn hay "lập lờ nước đôi" với những đối tượng khác giới xung quanh mình. Bạn không dứt khoát với người cũ, cũng không đáp trả hay từ chối thẳng thắn với những người theo đuổi mình. Ở bên bạn, đối phương cảm thấy thiếu an toàn và luôn phải hoài nghi, rốt cuộc bạn có thật lòng với họ hay không. Nhìn chung, có thể bạn thực sự thích người ấy, nhưng cách bạn thể hiện lại khiến họ đánh giá bạn đa tình hoặc thiếu chung thủy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.