Trắc nghiệm vui: Kokology vào ngày sinh nhật của bạn

Trắc nghiệm vui: Kokology vào ngày sinh nhật của bạn
HHT - Bài trắc nghiệm lần này sẽ hoàn toàn về BẠN, bởi vì… đó là Sinh Nhật của bạn!

Sinh nhật là ngày đặc biệt trong năm mà bạn “được phép” kỳ vọng mọi thứ đều tốt hơn, vui hơn, tuyệt hơn bình thường, dù chỉ một chút. Những lời chúc mừng, những tấm thiệp và những món quà, thậm chí có thể là một bữa tiệc hay một bữa tối lãng mạn… Đó đều là những điều có thể diễn ra trong ngày sinh nhật bạn, phải không?

Trắc nghiệm vui: Kokology vào ngày sinh nhật của bạn ảnh 1

1. Hãy tưởng tượng hôm nay là sinh nhật bạn, và bác đưa thư đem đến cho bạn một tấm thiệp từ ai đó khiến bạn hoàn toàn bất ngờ. Vậy ai là người gửi? Bạn hãy viết tên người đó ra.

2. Bạn cũng nhận được một số món quà từ gia đình và bạn bè. Trong số đó, ai gửi cho bạn hộp quà to nhất? Bạn cũng viết tên người này ra luôn nhé.

Và đây là “chìa khóa” giải mã những lựa chọn của bạn:

Những câu trả lời bạn đưa ra cho biết cảm xúc thực sự của bạn về nhiều người trong cuộc sống - những cảm xúc mà chính bạn có thể cũng không nhận thấy.

1. Người bất ngờ gửi thiệp cho bạn thực ra là người mà bạn muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn hoặc bạn muốn họ chú ý đến bạn nhiều hơn. Hay nói cách khác, người mà bạn ghi tên trong câu hỏi số 1 là người mà bạn còn do dự chưa dám tiếp cận, dù bạn rất muốn; hoặc người mà bạn rất muốn trở nên thân thiết hơn, nhưng chưa thể; hoặc là một người bạn cũ mà lâu rồi bạn chưa liên lạc. Có lẽ bây giờ là lúc bạn chủ động nối một cây cầu để nói chuyện nhiều hơn với người đó chăng?

Trắc nghiệm vui: Kokology vào ngày sinh nhật của bạn ảnh 2

2. Ban đầu, bạn có thể liên hệ hộp quà to nhất mà mình nhận được với những cảm xúc tốt đẹp về người gửi. Nhưng từ khía cạnh tâm lý học, thì người mà bạn cho là gửi hộp quà to chính là người mà bạn coi tình cảm của họ là… nghiễm nhiên. Như thế không nhất thiết có nghĩa là bạn thiếu tôn trọng họ hoặc không coi tình cảm của họ ra gì, nhưng rõ ràng là bạn cảm thấy tự tin về cảm xúc của họ dành cho mình. Hãy thận trọng, đừng tự tin thái quá nhé. Điều mà bạn coi là “chắc chắn”, “nghiễm nhiên”, lại có thể khiến người khác cảm thấy rằng bạn ích kỷ hoặc quá vô tâm đấy.

Theo Trích HHT 1272
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.