Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây”

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây”
HHT - Nhiều người nói Harry Lu có một xuất phát điểm thuận lợi để bứt phá mạnh mẽ trong con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Harry đã không tiên liệu được rằng biến cố từ vụ tai nạn giao thông đã khiến đời mình rẽ ngang.

Phiên bản mới của Harry Lu

Harry vừa cùng ê-kíp hoàn tất bộ ảnh mới của mình trên sân thượng đầy nắng với  tiếng nhạc rộn ràng vui tai. Hình như cũng đã 6 tháng rồi, Harry mới thấy bản thân tràn đầy năng lượng và dễ cười với mọi điều xung quanh như thế này. Nhiều người hỏi rằng Harry cảm thấy ra sao khi trở lại showbiz sau tai nạn nghiêm trọng, với gương mặt “lạ lẫm” như lúc này. Thành thật mà nói, ban đầu Harry ngỡ sẽ nhận được toàn những lời động viên. Nhưng oái oăm thay, Harry không nghĩ mình sẽ đón nhận những bình luận không hay từ cộng đồng cho “cuộc cách mạng” nhan sắc này.

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 1

Harry đã trải qua 20 ca phẫu thuật lớn nhỏ để tái tạo gương mặt, có lẽ không thể giữ lại nhiều nét nguyên vẹn, nhưng điều quan trọng nhất: “Chất lửa” và tình yêu của Harry đối với diễn xuất chỉ có lớn và lớn hơn chứ không hề thay đổi. Thời gian gần đây, trước “bão” dư luận, Harry nhận được rất nhiều lời an ủi của các anh chị em đồng nghiệp, cũng như fan. Qua đó, Harry hiểu rằng rất nhiều người yêu thương và sẵn lòng chờ đợi mình. Harry như được nạp thêm những nguồn năng lượng tích cực.

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 2

Những ngày yên tĩnh nằm trên giường bệnh, Harry đã có cơ hội nhìn lại chặng đường mình đi qua. Dẫu có lúc vết thương điều trị làm Harry kiệt sức, những thay đổi về khuôn mặt khiến bản thân từng muốn từ bỏ. Tuy nhiên, Harry nhận ra nghệ thuật chính là niềm đam mê mãnh liệt nhất. Thêm nữa, fan vẫn còn đặt nhiều kì vọng vào Harry cơ mà. Chính điều đó đã trở thành “chất xúc tác” để Harry Lu đứng dậy, bước ra khỏi giường bệnh, và hứa sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 3

Harry biết rằng ở thời điểm hiện tại, bản thân đang gặp rất nhiều khó khăn khi trở lại showbiz. Bởi Harry đã “lỡ hẹn” với công chúng quá lâu. Trước đó, Harry chỉ kịp làm khán giả nhớ mặt trong vai diễn của bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Nhưng khi mọi người mỗi ngày đều đón nhận thêm rất nhiều ngôi sao trẻ, hẳn cái tên Harry Lu ít nhiều bị rơi vào vùng lãng quên rồi nhỉ?

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 4

Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm nhé vì Harry đã sẵn sàng để trở lại rồi đây. Harry cũng khẳng định giờ đây bản thân đã thay đổi khá nhiều. Ở hiện tại, Harry muốn dành hết sự bình tâm, sự trưởng thành trong biến cố, sự trải nghiệm của một cậu con trai đang học cách trở thành người đàn ông cho vai diễn mới của mình sắp tới.

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 5

Từ hôm nay hãy gọi Harry là diễn viên

Nếu bạn hỏi hiện giờ điều gì Harry đang muốn làm nhất sau khi trở lại, chắc chắn đó là một lời công nhận của khán giả dành cho Harry Lu với vai trò diễn viên. Trước đây, khi có người yêu cầu Harry diễn tả về mình, Harry sẽ viết xuống những dòng đơn giản như: Gia đình, món ăn ngon, bóng rổ và một bộ phim hay. Nhưng bắt đầu từ bây giờ, Harry chỉ gạch đúng một đầu dòng - đó là cái tên Harry Lu.

Trải qua 20 ca phẫu thuật tái tạo gương mặt, nhưng “Đừng lo nữa nhé! Harry vẫn luôn ở đây” ảnh 6

Sau tất cả những vấp ngã đến trong cuộc đời mình, những chênh vênh buộc mình đứng trước nhiều lựa chọn, Harry chỉ muốn dành sự ưu tiên nhất cho chính mình. Harry sẽ tập ganh tị với con người mình bởi bản thân Harry có được quá nhiều điều tuyệt vời mà Harry đã từng không nhận ra. Harry muốn trân trọng nhiều nữa những người đã dành cho mình tiếng cười, lẫn nước mắt. Ở khoảnh khắc này trở về sau, Harry muốn được góp vào thêm nữa trong phần ký ức của mọi người trong suốt quãng đời này.

VIO THÁI

Chỉ đạo hình ảnh: HIEPLEDUC

Ảnh: UYÊN VÕ - Stylist: SID CHUNG

Sản xuất: ĐỖ ĐĂNG KHOA - Trang phục: LIDER, USTHEBASIC

Hình ảnh được thực hiện cho trang bìa ấn phẩm Hoa Học Trò số 1251

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.