Trailer “Captain Marvel” vừa ra mắt đã bị kêu ca – và phản ứng quá “đỉnh” của Brie Larson!

Trailer “Captain Marvel” vừa ra mắt đã bị kêu ca – và phản ứng quá “đỉnh” của Brie Larson!
HHT - Gần như chắc chắn là bạn đã xem trailer của phim “Captain Marvel” vừa được tung ra rồi, đúng chứ? Và các “thánh troll” đã có chuyện để kêu ca.

Đa số mọi người đều cho rằng trailer của phim Captain Marvel khá hay, dù nó cũng chưa cho chúng ta biết gì nhiều về bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau. Nhưng một trailer như thế là đủ tuyệt rồi: Có sức mạnh nữ quyền, có gợi thắc mắc, rất có phong thái của một bom tấn.

Thế nhưng, một số người trên Internet vẫn tìm ra chuyện để không hài lòng – và bạn sẽ ngạc nhiên vì lý do của họ: Nữ diễn viên Brie Larson không cười trong đoạn trailer!

Nhiều “fan” vội vã chỉ trích Brie Larson chỉ vì nhân vật của cô… không cười!

Có “fan” kêu rằng họ “bực mình” vì việc này. Một người khác chê rằng vì nhân vật không cười nên Brie Larson nhìn rất “nhàm chán”. Nhưng mà cô ấy đóng một phim siêu anh hùng mà! Bạn có nhìn thấy Captain America hay Người Sắt cười trong khi đang chiến đấu không?

Và có lẽ chính Brie cũng nhận ra điều này. Nên cô quyết định đáp trả lại kiểu công kích phân biệt giới tính ấy.

Thay vì cãi vã trên Twitter để các “thánh troll” khoái chí khi chọc tức được cô, thì cô đăng lên Instagram hình khuôn mặt của Người Sắt, Captain AmericaDoctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) – tất cả đều đã được chỉnh sửa để nở những nụ cười ngây ngô.

Hành động đáp trả của Brie Larson.

Chỉ với một hành động thông minh này thôi, Brie lập tức được nhiều fan khen rằng rất “có khí chất”, xứng đáng làm Captain Marvel!

Đúng vậy! Tại sao Captain Marvel – một phi công với những quyền năng phi thường và chống lại các siêu ác nhân – nhất định phải có thời gian để cười chứ? Nhất là trong một đoạn trailer ngắn như vậy?

Thật tình, để vừa ý tất cả mọi người đúng là việc bất khả thi!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm