Trailer “Captain Marvel” vừa ra mắt đã bị kêu ca – và phản ứng quá “đỉnh” của Brie Larson!

Trailer “Captain Marvel” vừa ra mắt đã bị kêu ca – và phản ứng quá “đỉnh” của Brie Larson!
HHT - Gần như chắc chắn là bạn đã xem trailer của phim “Captain Marvel” vừa được tung ra rồi, đúng chứ? Và các “thánh troll” đã có chuyện để kêu ca.

Đa số mọi người đều cho rằng trailer của phim Captain Marvel khá hay, dù nó cũng chưa cho chúng ta biết gì nhiều về bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau. Nhưng một trailer như thế là đủ tuyệt rồi: Có sức mạnh nữ quyền, có gợi thắc mắc, rất có phong thái của một bom tấn.

Thế nhưng, một số người trên Internet vẫn tìm ra chuyện để không hài lòng – và bạn sẽ ngạc nhiên vì lý do của họ: Nữ diễn viên Brie Larson không cười trong đoạn trailer!

Nhiều “fan” vội vã chỉ trích Brie Larson chỉ vì nhân vật của cô… không cười!

Có “fan” kêu rằng họ “bực mình” vì việc này. Một người khác chê rằng vì nhân vật không cười nên Brie Larson nhìn rất “nhàm chán”. Nhưng mà cô ấy đóng một phim siêu anh hùng mà! Bạn có nhìn thấy Captain America hay Người Sắt cười trong khi đang chiến đấu không?

Và có lẽ chính Brie cũng nhận ra điều này. Nên cô quyết định đáp trả lại kiểu công kích phân biệt giới tính ấy.

Thay vì cãi vã trên Twitter để các “thánh troll” khoái chí khi chọc tức được cô, thì cô đăng lên Instagram hình khuôn mặt của Người Sắt, Captain AmericaDoctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) – tất cả đều đã được chỉnh sửa để nở những nụ cười ngây ngô.

Hành động đáp trả của Brie Larson.

Chỉ với một hành động thông minh này thôi, Brie lập tức được nhiều fan khen rằng rất “có khí chất”, xứng đáng làm Captain Marvel!

Đúng vậy! Tại sao Captain Marvel – một phi công với những quyền năng phi thường và chống lại các siêu ác nhân – nhất định phải có thời gian để cười chứ? Nhất là trong một đoạn trailer ngắn như vậy?

Thật tình, để vừa ý tất cả mọi người đúng là việc bất khả thi!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".