Trailer fanmade của “High School Musical 4”: Liệu sau bao năm xa cách, chúng ta có còn là một gia đình?

Trailer fanmade của “High School Musical 4”: Liệu sau bao năm xa cách, chúng ta có còn là một gia đình?
HHT - Dù chỉ là một video do fan làm nhưng “Once A Wildcat” vẫn đủ sức làm biết bao con tim bồi hồi nhung nhớ và gợi nên một câu hỏi lớn: Liệu sau bao năm xa cách và nhiều sự thay đổi, những Wildcat-er có còn là một gia đình?

Năm 2018 là kỉ niệm 10 năm kể từ ngày High School Musical 3 đóng máy và các học sinh của East High chính thức “tốt nghiệp”. Để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ ấy, một fan “cứng” của series High School Musical, chủ nhân của tài khoản @hsmutube, đã dày công dựng lên một teaser với tên: Once a Wildcat: A High School Musical Story (2018) Teaser Trailer bằng cách cắt ghép các phân cảnh phim khác nhau mà dàn diễn viên High Shcool Musical đã từng tham gia. Hiện nay teaser này đã đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube và được hàng ngàn bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích.

Đoạn trailer có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc: Zac Efron, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu Monique Coleman. Nó có nội dung về cuộc sống của những Wildcat-er sau nhiều năm tốt nghiệp tại thành phố New York với nhiều thay đổi chóng mặt: Sharpay đạt được nhiều thành công trên con đường nghề nghiệp, GabriellaTroy thì lại đang trăn trở với nhiều lựa chọn và dường như đang đối đầu với sự đổ vỡ,… Liệu sau bao năm xa cách, họ có còn là một gia đình?

Trailer fanmade của “High School Musical 4”: Liệu sau bao năm xa cách, chúng ta có còn là một gia đình? ảnh 1

Không chỉ riêng các Wildcat-er mà chính chúng ta, những người trẻ cũng đang đối đầu với những thay đổi to lớn trong cuộc sống. Đó là quá trình vấp ngã và trưởng thành của mỗi con người, là những khó khăn mà ai cũng phải trải qua. Đôi khi, chính quá trình ấy đã dần làm những người bạn thân thiết khi xưa trở nên xa cách. Nhưng dù trải qua nhiều đổi thay như thế nào thì chính niềm tin mà ta dành cho nhau và những kỉ niệm thật đẹp khi xưa sẽ là sợi dây kéo chúng ta lại, để chúng ta vẫn mãi là một gia đình.

Trailer fanmade của “High School Musical 4”: Liệu sau bao năm xa cách, chúng ta có còn là một gia đình? ảnh 2

Có lẽ sau 10 năm, dù là Zac Efron hay Vanessa Hudgens đều đã tham gia rất nhiều bộ phim lớn nhỏ, dù chính chúng ta, những cô cậu bé từng yêu thích series High School Musical cũng đã trưởng thành, nhưng chắc hẳn chúng ta đều hi vọng rằng, họ - những Wildcat-er vẫn mãi là một gia đình. Và đó cũng chính là hy vọng của chủ tài khoản hsmutube khi quyết định dựng nên teaser này: “…vẫn mong ước một ngày họ có thể đoàn tụ trên màn ảnh, một lần nữa”.

Trailer fanmade của “High School Musical 4”: Liệu sau bao năm xa cách, chúng ta có còn là một gia đình? ảnh 3

High School Musical 4 chắc chắn đang trong quá trình thực hiện. Nhưng lần này, Zac EfronVanessa Hudgens đều sẽ không phải là những diễn viên chính. Thay vào đó, theo thông tin Disney cung cấp, phần phim tới đây sẽ tập trung vào lứa học sinh mới của East High - những Wildcat-er mới. Tuy nhiên, khán giả vẫn sẽ có cơ hội được thấy những nhân vật yêu quý một thời của mình như Troy, Gabriella, Sharpay, Chad… trong các vai khách mời.

DARYA TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm