Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix vừa cho ra mắt trailer mới nhất của “Heartstopper 2” (Trái Tim Ngừng Nhịp mùa 2), hé lộ nhiều chi tiết mới nhằm đánh dấu sự trở lại của loạt phim lãng mạn nổi tiếng rất được lòng giới trẻ vào đầu tháng 8 tới.

Thông qua trailer lần này, ta có thể thấy rõ nội dung Heartstopper 2 sẽ tập trung vào những thách thức mà Nick Nelson (Kit Connor) và Charlie Spring (Joe Locke) gặp phải trong việc quyết định công khai mối quan hệ, hướng tới sự thể hiện và chấp nhận bản thân.

“Mình muốn cậu công khai vào thời điểm lẫn theo cách thức mà cậu muốn.”

Đây chỉ là một đoạn hội thoại nhỏ Charlie dành cho Nick trong cuộc trò chuyện giữa hai người, nhưng ta dễ dàng thấy rằng hai nhân vật đã trưởng thành trong lối suy nghĩ. Họ tạo cho nhau sự thoải mái, không buộc nhau công khai mối quan hệ hay xu hướng tính dục, chỉ làm khi bản thân thật sự sẵn sàng.

Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 1

Charlie và Nick trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cách thể hiện.

Không chỉ tập trung vào câu chuyện tình cảm giữa Charlie và Nick, phần hai còn tiếp nối cuộc hành trình dang dở của cặp đôi “bách hợp” Tara (Corinna Brown) và Darcy (Kizzy Edgell). Ngoài ra, Tao Xu (William Gao) cũng khiến dân tình bất ngờ khi cậu chàng quyết định “xuống tóc”, bước vào giai đoạn tìm hiểu với Elle Argent (Yasmin Finney). Khán giả vẫn đang nóng lòng muốn biết liệu những đôi bạn trẻ này có nắm tay nhau đi đến một mối quan hệ chính thức hay không.

Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 2
Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 3

Các đôi trẻ đã sẵn sàng bước lên nấc thang mới trong mối quan hệ?

Heartstopper chuyển thể từ loạt truyện tranh cùng tên của nhà văn Alice Oseman, do Euros Lyn làm đạo diễn. Ngay khi vừa ra mắt, phim đã lọt tốp thịnh hành trên Netflix và nhận về nhiều ý kiến tích cực. Sau thành công vang dội của mùa một, nhà phát hành nhanh chóng “bật đèn xanh” cho hai mùa tiếp theo.

Với việc đích thân Alice Oseman làm biên kịch, Trái Tim Ngừng Nhịp hoàn toàn bám sát các tình tiết và thông điệp của nguyên tác. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là Heartstopper 2 sẽ nhàm chán và dễ đoán. Alice đã chia sẻ rằng: “Giống như mùa một, phim có nhiều tình tiết căng thẳng và kịch tính hơn vì chúng tôi đã làm câu chuyện chậm đi.”

Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 4

"Heartstopper" hoàn toàn bám sát nguyên tác nên được fan hết lòng ủng hộ.

Khán giả dự đoán rằng sẽ có một số tình tiết được cài cắm để phần hai thêm phần “drama”. Cụ thể như, Nick sẽ trải qua những thay đổi đáng kể và trở nên can đảm, cởi mở hơn, cậu cũng phải đối mặt với những thử thách bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát; hoặc tình cũ Ben có thể không hài lòng với hạnh phúc mà Charlie đang có và cố gắng tìm cách phá vỡ mối quan hệ của họ...

Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 5

Vài tình tiết "drama" sẽ được thêm vào để cốt truyện kịch tính hơn.

Mang đến câu chuyện đáng yêu, gần gũi, Heartstopper còn ghi điểm với các bạn trẻ nhờ những thông điệp sâu sắc và tích cực. Phim cũng khám phá nhiều góc nhìn khác nhau về cách định hình bản thân và tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong tuổi mới lớn.

Heartstopper 2 dự kiến lên sóng Netflix vào 3/8/2023.

Trailer "Heartstopper 2" đánh dấu nấc thang trưởng thành của cặp đôi Nick - Charlie ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm