Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi
HHT - Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo (The Swindlers)", bộ phim đánh dấu sự tái xuất màn ảnh rộng của “đại nhân” Hyun Bin đã chính thức ra mắt, tiết lộ cốt truyện và những nhân vật trong phim với tạo hình đầy cuốn hút.

Vòng Xoáy Lừa Đảo kể về câu chuyện truy tìm tên trùm lừa đảo Jang Doo Chil, kẻ vừa được báo tử cách đó không lâu. “Những kẻ liên quan” đến Doo Chil đánh hơi được tin tức này và nhanh chóng lên kế hoạch truy sát gã. Mỗi người, mỗi mục đích nhưng đã cùng gộp lại chung một đội để “hợp sức” truy sát kẻ thù.  

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 1

Mở đầu trailer là một số lời khen dành cho Ji Sung (Hyun Bin), tay lừa đảo nổi tiếng thông minh và là kẻ duy nhất có thể “qua mặt” được những kẻ lừa đảo khác. Một nhóm người đang theo dõi Ji Sung và đã phát hiện ra anh. Đó là băng đảng của tay luật sư Park Hee Soo, kẻ trước đó đã từng hợp tác với Doo Chil trong hàng loạt phi vụ. 

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 2

Hắn quyết định phải truy tìm và giết Doo Chil cho bằng được để bịt kín đầu mối những vụ bê bối trước đó, không làm ảnh hưởng đến uy danh luật sư của hắn. Nhìn vẻ ngoài điềm tĩnh và chững chạc, nhưng khi gặp Ji Sung và yêu cầu anh nhập hội nhưng bị từ chối, hắn dường như phát điên.

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 3

Nhưng suy cho cùng, vì chung mục tiêu truy tìm Doo Chil, Ji Sung đã đồng ý và yêu cầu triệu tập một “tiểu đội” gồm những “tinh anh” trong giới lừa đảo. Những tình tiết sau đó, có thể thấy đây không đơn thuần là có 1 hoặc 2 phe cánh đang cùng truy tìm Doo Chil, mà đằng sau đó là những bí mật khác của thế giới ngầm đang dần được hé lộ.

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 4

Tạo hình của các nhân vật trong Vòng Xoáy Lừa Đảo không chỉ thể hiện được sự ranh mãnh, thông minh hơn người mà còn hợp thời trang, phát huy thế mạnh làm nên tên tuổi của các bộ phim Hàn Quốc. Nét diễn của loạt diễn viên trong phim được đánh giá cao khi thực tả được cá tính của những tay bịp bợm chuyên nghiệp. 

Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 5
Trailer "Vòng Xoáy Lừa Đảo" hé lộ cảnh "tay bịp bợm" Hyun Bin bị đánh tả tơi ảnh 6

Vòng Xoáy Lừa Đảo lấy chủ đề xã hội nhưng không muốn quá nặng nề nên việc chèn thêm những yếu tố hài khiến bộ phim vừa gây cấn nhưng vẫn đầy tươi sáng, giúp khán giả vừa xem vừa thư giãn, có những giây phút “lên, xuống” trọn vẹn.

Vòng Xoáy Lừa Đảo dự kiến được công chiếu vào ngày 8/12/2017 tại Việt Nam. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm