Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz

Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz
HHT - Gương mặt mới - Trần Phi Vũ khiến không ít cô gái "bấn loạn" khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Tương Dạ".

Tương Dạ là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, huyền ảo được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Mị. Đây là câu chuyện về hành trình tiêu diệt phản phái, cứu giúp nhân loại của chàng trai Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ).

Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng Tương Dạ đã nhận được không ít lời khen của giới chuyên môn. Bên cạnh sự đầu tư lớn, kĩ xảo ảo diệu, nam chính của phim cũng là đề tài bàn tán sôi nổi. Tuy Phi Vũ là ngôi sao mới nhưng diễn xuất của anh chàng được đánh giá là khá tốt, đưa đến cho khán giả cảm xúc chân thật nhất về nhân vật Ninh Khuyết.

Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 1
Tạo hình của Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) trong Tương Dạ.

Lý lịch của anh chàng này hóa ra không hề tầm thường! Trần Phi Vũ năm nay 18 tuổi, con trai của đạo diễn tài danh Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng. Hiện cậu đang là cái tên được săn đón tại showbiz Trung Quốc. Đạo diễn Trần Khải Ca từng giới thiệu con trai mình với làng giải trí khi cùng con xuất hiện trong loạt ảnh của tạp chí nổi tiếng.

Từ năm 10 tuổi, Phi Vũ đã bắt đầu đóng phim. Vai diễn đầu tiên là vai thiếu niên họ Vương trong Triệu thị cô nhi (cùng Huỳnh Hiểu Minh, Cát Ưu, Phạm Băng Băng). Tháng 8/2016, anh thử sức với vai trò trợ lý đạo diễn trong Yêu Miêu Truyện. Cũng trong năm 2017, Phi Vũ được giao vai chính đầu tay trong Bí quả. Nhờ bộ phim này mà có một thời gian "Trần Phi VũÂu Dương Na Na” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 2
Cặp đôi Trần Phi Vũ Âu Dương Na Na làm điên đảo cộng đồng mạng một thời.

Tham gia diễn xuất từ nhỏ nhưng những bộ phim có sự góp mặt của anh chàng lại không nhiều. Điều đó khiến cái tên Trần Phi Vũ dần bị lãng quên. Anh chỉ thực sự nổi tiếng trở lại khi đảm nhận vai chính Ninh Khuyết trong Tương Dạ.

Cùng ngắm loạt ảnh của nam thần “không góc chết”:

Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 3
Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 4
Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 5
Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 6
Trần Phi Vũ trong "Tương Dạ": Nam thần 2K mới nổi làm điên đảo C-Biz ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm